Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Việt Hương tham gia Vietnam’s Got Talent 2016

Published on   17/12/2015 19:47
Show Vietnam’s Got Talent 2016 đã chính thức công bố hai nghệ sĩ làm giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành, hứa hẹn chương trình Tìm kiếm tài năng mùa 4 này sẽ rất hấp dẫn
Show Vietnam’s Got Talent 2016 đã chính thức công bố hai gương mặt sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành, hứa hẹn chương trình Tìm kiếm tài năng mùa 4 này sẽ rất hấp dẫn với hai gương mặt đang rất Hot hiện nay.

Việt Hương tham gia Vietnam’s Got Talent 2016

Vietnam's Got Talent mùa 4 đã trở lại, sau vị trí giám khảo thứ 2 sau Trấn Thành là nghệ sĩ Việt Hương. Đây là lần đầu tiên Việt Hương và Trấn Thành làm ban giám khảo cho cuộc thi Tiềm kiếm tài năng 2016.


Việt Hương được biết đến là một nghệ sĩ hóm hỉnh, tinh tế và duyên dáng trong các chương trình truyền hình. Với sự góp mặt của Việt Hương trong chương trình hứa hẹn sẽ đem đến luồng gió mới cũng như những mới mẻ cho các thí sinh và khán giả truyền hình.

Khi nhận lời mời làm giám khảo, Việt Hương cho biết cô đã xem qua chương trình này của cả Việt Nam và Mỹ và cảm thấy rất thích thú.


Hiện nay, Tìm kiếm tài năng đã có rất nhiều thí sinh tham gia, và họ sẽ trải qua các vòng sơ tuyển tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng. Tại HCM vòng sơ tuyển sẽ trải qua trong 2 ngày 13,14/12/2015 với 21 giám khảo Noo Phước Thịnh và Lâm Vinh Hải.Loading...