Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Xem Vừa Đi Vừa Khóc Tập 23 - Full VTV3 HD

Published on 21/05/2014
5401
Ở Vừa đi vừa khóc tập 23 sau vấn đề cực kỳ nguy hiểm là Thêu đã dọn đồ qua sống chung nhà với bà nội của Đông Dương, Lố trở nên đứng ngồi không yên.

Nhưng với tình yêu dành cho Thêu, Lố quyết định… mặc kệ, cho Dương qua ở chung để dễ bề kiểm soát và sẽ bày mưu chỉ cho Dương những cách để phá vỡ cuộc tình giữa Thêu và Đông Dương.

Đông Dương lại không ở nhà Chanh như những gì Lố đang biết. Trái lại Dương còn đang rất thoải mái ở nhà trai đẹp Hải Minh. Chanh đành trả lời cho qua chuyện.

Còn về phần Đông Dương việc bà nội đuổi Dương ra khỏi nhà như thả hổ về rừng. Đông Dương ở nhà Hải Minh đầy đủ tiện nghi, toilet cũng riêng biệt trong phòng, có cả tấm kiếng to để “anh” tha hồ ngắm mình làm con gái. Vì thế càng khiến ước mơ được như con gái như bao người khác trỗi dậy trong “anh”. Đông Dương lại quyết định lén lút trốn ra ngoài tung hoành ngang dọc với thân phận là bánh bèo cho thoả thích. Nhưng lần này trong cơn sung sướng được làm còn gái “anh” lại không may mắn khi bị Hải Minh bắt gặp tại trận.

Category     Phim ảnh
Key Word     vua di vua khoc tap 23, vua di vua khoc, tap 23, phim vua di vua khoc, xem vua di vua khoc 23 full, vtv3, dong duong, lo, hai minh, chanh, theu
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Xem Vừa Đi Vừa Khóc Tập 23 - Full VTV3 HD
Loading...
Video Xem nhiều