Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Xem Vừa đi vừa khóc Tập 22 - Full VTV3 HD

Published on 20/05/2014
4276
Trong tập 22 phát sóng tối nay (19–5), Đông Dương có dịp đi xem phim và đi chơi cùng Hải Minh và An. Thấy sự thân mật và gần gũi giữa Hải Minh và An, Đông Dương cảm thấy có sự đố kị. Đặc biệt, khi Hải Minh chăm sóc và quan tâm đến An nhiều hơn, Đông Dương càng trở nên khó chịu.

Cũng trong tập này, Hải Minh còn rủ An đi bơi với anh. Lúc này, Đông Dương tỏ vẻ khó chịu ra mặt. Ở nhà một mình, Đông Dương lại càng bồn chồn không yên vì chàng đã đi bơi cùng gái đẹp. Vừa ghen tỵ với An, Đông Dương cũng vừa thắc mắc, tự hỏi xem “anh” và An ai mặc đồ bơi đẹp hơn. Máu bánh bèo trong Đông Dương nổi lên, “anh” lật đật lên phòng mặc bikini hai mảnh rồi ngắm nghía mình trong gương. Thậm chí, “anh” còn tranh thủ xoay hông xoay eo để kiểm tra vẻ bánh bèo của mình có sexy và hấp dẫn không.

Từ tập này, Đông Dương đã bắt đầu thích nghi với cuộc sống tại nhà Hải Minh và tỏ vẻ rất tháo vát công việc nhà. Thế nhưng, ở trong căn biệt thự rộng lớn suốt cả ngày thì Đông Dương không chịu được. Vốn quen làm lụng chân tay, ngồi yên một chỗ khiến Đông Dương khó chịu, đã vậy còn chẳng có ai để nói chuyện cho đỡ buồn, vì Hải Minh đi làm cả ngày ở công ty.

Vật vã với cái cảnh ngồi không ở nhà chán không chịu được, Đông Dương lén đóng cửa nhà, chạy ra bến tàu kiếm việc làm cho đỡ chán. Đông Dương tính toán cẩn thận, sẽ về nhà trước khi Hải Minh về, như vậy Hải Minh sẽ không biết. Nhưng thật không may, Đông Dương bị ngã nhào xuống sông trong lúc làm việc, dẫn đến trật chân.

Tập 22 của bộ phim Vừa đi vừa khóc sẽ phát sóng lúc 21h20 hôm nay 19–5–2014 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Category     Phim ảnh
Key Word     xem phim vua di vua khoc, vua di vua khoc tap 22, vua di vua khoc 22, minh hang, dong duong, xem phim, dong duong, theu, vtv3
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Xem Vừa đi vừa khóc Tập 22 - Full VTV3 HD
Loading...
Video Xem nhiều