Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Xem Gương Mặt Thân Quen 2016 Tập 7 Full HD

Published on 04/06/2016
7058
Guong mat than quen 2016 Tap 7 Full được phát sóng 21h ngày 04/06/2016 trên VTV3

Gương Mặt Thân Quen 2016 Tập 7

Trong gương mặt thân quen 2016 tập 6 tuần trước, Hòa Minzy đã xuất sắc dành được chiến thắng khi hóa thân thành ca sĩ Lam Trường.

Trong tuần này cô sẽ hóa thân thành ca sĩ Sơn Tùng MTP và gửi đến khán giả ca khúc Buông đôi tay nhau ra. Cô quyết tâm sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả và ban giám khảo bằng nghiên cứu và tập luyện kỹ lưỡng các đặc điểm của đặc trưng của Sơn Tùng.

Hà Anh Thúy sẽ hóa thân thành Beyonce với Listen. Hà Anh Thúy được cho rằng rất mạo hiểm khi lựa chọn bài hát này vì giai điệu có tông giọng thay đổi đột ngột.

Bạch Công Khanh sẽ hóa thân thành ca sĩ Quốc Đại với bài hát Tương tư cô ca sĩ. Vì yêu thích dòng nhạc quê hương nên anh rất hào hứng khi lựa chọn bài hát này để thể hiện.

Đỗ Duy Nam sẽ thể hiện ca khúc Cát Bụi kinh điển khi hóa thân thành Khánh Ly. Đây là nữ ca sĩ có chất giọng rất đặc biết tuy nhiên anh cho biết rất thoải mai khi hóa thân thành ca sĩ Khánh Ly.

Võ Hạ Trâm sẽ hóa thân thành Shakira với bài hát Ojos Asi. Võ Hạ Trâm tích cực dành nhiều thời gian cho việc tập múa bụng để có thể biểu diễn tiết mục.

Phan Ngọc Luân sẽ hóa thân thành ca sĩ Nicki Minaj với Super Bass.

Hãy cùng đón xem Gương mặt thân quen  2016 Tập 7 Full tuần này nhé.


Category     TV Show
Key Word     Gương Mặt Thân Quen 2016 Tập 7, guong mat than quen 2016 tap 7
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Xem Gương Mặt Thân Quen 2016 Tập 7 Full HD
Loading...
Video Xem nhiều