Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Xem Gương Mặt Thân Quen 2016 Tập 10 Full HD

Published on 25/06/2016
2213
Guong mat than quen 2016 Tap 10 Full được phát sóng 21h ngày 25/06/2016 trên VTV3

Gương Mặt Thân Quen 2016 Tập 10

Trong Gương mặt thân quen 2016 tuần trước Hà Thúy Anh đã xuất sắc dành chiến thắng với hình tượng hóa thân Diva Thanh Lam.

Trong tuần này Hà Thúy Anh hứa hẹn sẽ gây sốt với hình tượng ca sĩ Mỹ Tâm với ca khúc Chuyện như chưa bắt đầu.

Phan Ngọc Luân trong tuần này sẽ hóa thân thành nghệ sĩ ưu tú Tạ Minh Tâm với ca khúc Tổ quốc gọi tên mình. Phan Ngọc Luân cho biết anh sỡ hữu chất giọng mềm vừa yếu lại vừa dẹp trong khi đó giọng của NSUT Tạ Minh Tâm lại là giọng nam cao dày và mạnh mẽ, cho nên cũng khiến cho Phan Ngọc Luân khá lo lắng. 

Hòa Minzy trong tuần này sẽ hóa thân thành NSUT Minh Phương  với ca  khúc Về Quê. Cô cho biết rất vui khi được hóa thân thành nghệ sĩ Minh Phương vì đây đây là nghệ sĩ mà cô rất yêu thích

Võ Hạ Trâm sẽ hóa thân thành Jessie J với Bang bang. Cô đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho phần thi tuần này, đây là tiết mục biểu diễn solo nhưng cực chất và phóng khoáng của cô.

Bạch Công Khanh tuần này sẽ hóa thân thành Garou với trích đoạn vở nhạc kịch Thằng gù nhà thờ Đức Bà. Trong tiết mục này, Bạch Công Khanh phải luyện tập để hát tiếng Pháp và anh phải diễn xuất nhân vật thằng gù với ngoại hình xấu xí.

Đỗ Duy Nam sẽ hóa thân thành nghệ sĩ Trần Lập với ca khúc Đường đến ngày vinh quang. Duy Nam cho biết anh rất tự tin khi thể hiện ca khúc máu lửa này.

Hãy cùng đón xem Gương mặt thân quen 2016 Tập 10 Full nhé.
Category     TV Show
Key Word     Gương Mặt Thân Quen 2016 Tập 10, guong mat than quen 2016 tap 10
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Xem Gương Mặt Thân Quen 2016 Tập 10 Full HD
Loading...
Video Xem nhiều