Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Xem Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 9 Full - Vòng Song Đấu 4 07/06/2016

Published on 05/06/2016
7470
Đấu trường tiếu lâm Tập 9 Full được phát sóng 21h45 ngày 07/06/2016 trên HTV7

Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 9

Đấu trường tiếu lâm tập 9 tuần này sẽ tập cuối của vòng song đấu. Bên cạnh những lời khen từ khán giả, thì cũng không ít những chỉ trích dành cho HLV và thí sinh về các tiểu phẩm chưa như mong đợi.

Đức Thịnh cũng lên tiếng về chía sẽ khá thẳng thắng về đội của mình. Anh cho rằng ở những vòng đấu đội của Đức Thịnh làm không tốt là hoàn toàn lỗi của anh.  

Anh cũng cho rằng đây là cuộc thi mang tính cách cá nhân rất khác biệt với thi nhóm. Những thí sinh phải rất bản lĩnh và tài năng thì mới diễn hiệu quả được những gì đã được tập luyện từ trước, để có thể hoàn thành tốt là rất khó. Các thí sinh phải nổ lực hết mình và HLV chỉ là người dìu dắt.

Đấu trường tiếu lâm là cuộc thi đường dai, những ai đi được đến vòng cuối cùng đều là những người tài năng và "lì lợm" nhất. 

Anh cho biết rất muốn xin lỗi các thí sinh ở đội mình với những phần trình diễn không tốt của thí sinh là do lỗi của HLV. 

Đến với tập cuối của vòng Song đấu, khán giải sẽ gặp lại các thí sinh ở  đội Đức Thịnh như Ngọc Xuyên - Thủy Phương, Lê Khâm - Lâm Vỹ Dạ, Phạm Hy - Hoàng Giang. Đội Trường Giang có Phát La - Phương Nam, Đội Trấn Thành là Quốc Bảo - Hồng Thanh.

Hãy cùng đón xem Đấu trường tiếu lâm Tập 9 Full nhé.

Category     TV Show
Key Word     Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 9, dau truong tieu lam tap 9
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Xem Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 9 Full - Vòng Song Đấu 4 07/06/2016
Video Xem nhiều
Loading...