Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Xem Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 11 Full - Vòng Đạo Cụ 21/06/2016

Published on 19/06/2016
6468
Đấu trường tiếu lâm Tập 11 Full được phát sóng 21h45 ngày 21/06/2016 trên HTV7

Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 11

Theo Format của chương trình, mỗi đội sẽ có 1 thí sinh bị loại sau Vòng Đạo Cụ. Điều này tạo nên sự cạnh tranh và bắt buộc các thí sinh phải nỗ lực hết mình để có thể tiếp tục đi tiếp vào vòng trong.

Trong Vòng Đạo Cụ tuần trước, quý vị khán giả đã được thưởng thức các tiết mục bùng nổ của các thí sinh ở các đội như Lâm Vỹ Dạ, Lê Thị Dần, Phát La, Hoài Long"thánh giả giọng". Trong tuần này các bạn sẽ tiếp tục đến với các tiết mục của các thí sinh tài năng không kém.

Tuấn Kiệt "Thánh Taxi" đội Trấn Thành sẽ mang đến cho khán giả tiểu phẩm gắn với 2 đạo cụ đó là xe đạp và cái cặp. Trong tiết mục này, Tuấn Kiệt sẽ đóng giả phụ nữ và kết hợp diễn xuất cùng 1 người bạn. Với tiết mục này Tuấn Kiệt đã làm cho các HLV và khán giả cười nghiêng ngả.

Mạnh Quân đội Trường Giang sẽ mang đến cho khán giả tiểu phẩm với 2 đạo cụ xe kẹo kéo và kiếng chiếu hậu. Việc kết hợp 2 đạo cụ này với nhau là một thử thách của thí sinh. Tuy nhiên, với khả năng của mình Mạnh Quân đã mang tới tiết mục hết sức ấn tượng.

Lê Trang đội Thu Trang - Tiến Luật, sẽ mang đến tiết mục với 2 đạo cụ là Dùi cui và tấm bản đồ. Đây là một tiểu phẩm mang mang màu sắc cổ tích.

Xuân Nghị và Hồng Đào đội Đức Thịnh  sẽ cùng tái xuất trong Đấu trường tiếu lâm tập 11 tuần này.  Xuân Nghị sẽ mang đến tiết mục với 2 đạo cụ là xe rác và gió tiến. Hồng Đào sẽ là tiết mục với 2 đạo cụ dây thừng và gói quà. Với sự giúp đỡ của HLV Đức Thịnh, cả 2 thí sinh đã có những tiết mục biểu diễn ấn tượng và khác biệt.

Hãy cùng đón xem Đấu trường tiếu lâm Tập 11 Full nhé.
Category     TV Show
Key Word     Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 11 Full, dau truong tieu lam tap 11 full
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Xem Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 11 Full - Vòng Đạo Cụ 21/06/2016
Video Xem nhiều
Loading...