Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Top 5 diễn viên võ thuật hàng đầu thế giới

Published on 24/04/2014
1191
Top 5 best movie fighters, đã tuyển lựa và tổng hợp lại những phân đoạn đấu võ đẹp mắt nhất trong các bộ phim mà 5 ngôi sao này đảm nhận. Lần lượt các bộ phim của diễn viên Jason Statham là: Death Race, The Expendables, Transporter, Killer Elite, Safe; Thành Long là Quán ăn lưu động; Lý Liên Kiệt là Tinh võ anh hùng, Mắt xích tử thần, Hoắc Nguyên Giáp, của "Lý Tiểu Long của Thái Lan" Tony Jaa là Võ sĩ quyền Thái, Người bảo vệ, Truy tìm tượng phật, và diễn viên huyền thoại Scott Adkin là Undisputed, Ninja, Universal Soldier: Day of Reckoning đã được liệt kê. 

Top 5 best movie fighters vừa công bố đã tạo nên một cơn sốt với lượt người xem. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, clip tổng hợp này đã thiếu đi những bộ phim hành động kinh điển mà cả thế giới phải ngưỡng mộ của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long là Enter the Dragon, Fists of Fury,... 

Trả lời về điều này, đại diện nhóm Kichtube giải thích: "Lý Tiểu Long là một nhân vật huyền thoại, ông là diễn viên rất đặc biệt và được chúng tôi để riêng trong một clip khác. Bởi chúng tôi không thể nào so sánh bất cứ ai với Lý Tiểu Long được"

1. Jason Statham được biết đến và có được vị trí nhất định trong lòng khán giả cũng từ vai diễn trong loạt phim The Transporter. Là một chuyên gia võ thuật Taekwondo, Jason luôn đích thân thực hiện tất cả những cảnh quay mạo hiểm bao gồm cả võ thuật tay không và đua xe rượt đuổi ly kỳ hấp dẫn.

2. Thành Long là cái tên được nhắc tới nhiều thứ 2 sau Lý Tiểu Long trên "đấu trường quốc tế". Mặc dù không duy trì hình ảnh "minh tinh bất bại" nhưng sự hóm hỉnh hài hước được sắp xếp xen kẽ những màn trình diễn võ thuật đẹp mắt đã tạo nên điểm riêng vô cùng cuốn hút của anh.

3. Lý Liên Kiệt - Một gương mặt không thể vắng bóng trong danh sách những "anh hùng hào kiệt" thể loại phim võ thuật hành động Trung Hoa. Sau thời gian dài tập trung nghiên cứu và tìm kiếm một lối thoát cho sự nghiệp khỏi trùng lặp theo đường mòn của những bận đàn anh đi trước, Lý Liên Kiệt đã có những tác phẩm mới vô cùng đặc sắc và hấp dẫn như Romeo Must Die, Kiss of the Dragon.

4. Tony Jaa có thể là đối thủ kỳ phùng trong thế vận hội thể thao và với diễn xuất truyền cảm, anh xứng đáng là một diễn viên được khán giả tung hô và ngưỡng mộ. Với tài chỉ đạo sắc sảo và tinh tế, không một nhà phê bình nào có thể soi xét yếu tố tâm lý và võ thuật trong tác phẩm của anh.

5. Scott Adkins từng học Judo, Karate, Taekwondo, Quyền Anh, Muay Thái và Nhu thuật Brasil. Cơ hội thật sự đã đến với Scott khi anh đặt chân đến Mỹ làm diễn viên, anh luôn được mời tham gia phim hành động, võ thuật.


Category     Phim ảnh
Key Word     Jason Statham, Thanh Long, Jackie Chan, Jet Li, Tony Jaa, Scott Adkins, Ly Lien Kiet, Top 5 best movie fighters,
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Top 5 diễn viên võ thuật hàng đầu thế giới
Video Xem nhiều
Loading...