Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Phim Vừa đi vừa khóc Tập 20 - Full - VTV3 HD

Published on 13/05/2014
8126
Trong tập Vừa Đi Vừa Khóc trước, cặp đôi Dương (Minh Hằng) - Minh (Lương Mạnh Hải) đã về ở chung với nhau. Sống cùng trai đẹp, tương lai của “anh” Dương dự báo gặp nhiều rắc rối. Và một trong số đó là hoàn cảnh dở khóc dở cười khi Dương phải thấy những cái không nên thấy. Vừa Đi Vừa Khóc tập 20, Dương vô cùng xấu hổ và chạy mất dép vì Minh tụt quần đi vệ sinh tự nhiên trước mặt anh

Minh đang “giải quyết nỗi buồn” ngơ ngác không hiểu vì sao thằng bạn cùng phòng lại ngại ngùng như vậy. Trước đó, Minh khá tâm lý và tình cảm để lời nhắn cho Dương ở phòng vệ sinh khiến Dương rất vui vẻ.

Dương ở chung với Minh thì Thêu (Nhã Phương) cũng mặt dày vác hành lý sang ở với bà nội bá đạo. Đây được coi như là bước tiến mới trong kế hoạch cưa cẩm trai của Thêu. Thêu biết Dương thương bà nội nhất nên cô nàng tận dụng cơ hội này để lấy lòng cả nhà Dương.

Chị Hai Chanh bất đắc dĩ  trở thành bồ câu đưa thư cho tình hình chiến tranh giữa bà cháu Nguyễn Thị Nội và Đông Dương. Việc Đông Dương trở về nhà là điều không thể trong lúc này nên Đông Dương chỉ có thể cầu cứu chị Chanh làm sứ giả hòa bình xoa dịu cơn giận của bà nội. Thế nhưng, bà nội lại rất cứng rắn, cương quyết không cho Đông Dương về nhà cho đến khi bà gặp được Ngọc, cô gái trong tấm ảnh Dương để trong ví. Bà nội bắt đầu nghi ngờ Chanh thông đồng với Dương để gạt bà nên tình hình bại lộ sự thật về giới tính của Dương đã bắt đầu căng thẳng. 

Category     Phim ảnh
Key Word     vua di vua khoc, vua di vua khoc tap 20, tap 20 vua di vua khoc, xem phim vua di vua khoc, dong duong, minh, ba noi , theu, chanh
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Phim Vừa đi vừa khóc Tập 20 - Full - VTV3 HD
Loading...
Video Xem nhiều