Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Phim Vừa đi vừa khóc Tập 19 - Full - VTV3 HD

Published on 07/05/2014
3910
Sau khi bị bà nội và Thêu phát hiện ra tấm hình Ngọc (Đông Dương lúc là con gái) trong bóp, Đông Dương liên tục bị bà nội và Thêu đòi gặp Ngọc cho bằng được. Đông Dương rơi vào thế bí, sau nhiều lần tìm cách từ chối nhưng không được, không còn cách nào khác nên đành nhận lời để Ngọc… ra mắt nội và Thêu.

Trong tập 19 này, khán giả sẽ bắt gặp trở lại hình ảnh Đông Dương trong chính bộ dạng nữ tính xinh đẹp. Đông Dương trong vai trò Ngọc tới gặp bà nội và Thêu. Trong khi bà nội thì vui mừng, hớn hở vì cô bạn gái xinh đẹp của Đông Dương thì Thêu lại chăm chú để ý từng cử chỉ, hành động của Ngọc. Phát hiện ra điều bất ổn, thấy Ngọc có nhiều điểm giống Đông Dương, Thêu nhanh chóng giật tóc giả trên đầu Đông Dương khiến “anh chàng đẹp trai” này không kịp trở tay.

Bắt gặp Đông Dương trong hình ảnh nữ giới, bà nội tức giận đến ngất đi khiến cả Đông Dương và Thêu đều lo lắng. Vẫn chưa phát hiện Đông Dương là gái, bà nội chỉ tức giận và nghĩ rằng Đông Dương không muốn dắt Ngọc về giới thiệu cho bà. “Hot girl Nguyễn Thị Nội” quá giận nên đã đuổi Đông Dương ra khỏi nhà.

Đông Dương không biết đi đâu và ở đâu vì trong người không còn tiền nên đành cầu cứu chị Chanh. Thương em, Chanh tất bật tìm mượn tiền cho Đông Dương để có thể thuê nhà ở. Liệu Đông Dương sẽ làm gì những ngày rời khỏi nhà, Thêu và bà nội có tiếp tục truy cứu và tìm hiểu về thân phận của Ngọc?

Category     Phim ảnh
Key Word     Vừa Đi Vừa Khóc,Tập 19, Tap 19, phim, Vua di vua khoc tap 19, xem phim vua di vua khoc, VTV3, phim truyen
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Phim Vừa đi vừa khóc Tập 19 - Full - VTV3 HD
Loading...
Video Xem nhiều