Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Phim Vừa đi vừa khóc Tập 18 - Full - VTV3 HD

Published on 06/05/2014
3359
Ở tập 17, sau khi “hot-girl Nguyễn Thị Nội” phát hiện tấm hình một cô gái trong bóp Đông Dương, bà đã rất đã vui mừng và hạnh phúc vì nghĩ rằng cháu nội đích tôn của mình đã có người yêu. Thế nhưng, ngược lại với bà nội, khi biết thông tin này, cô nàng mê trai Thêu lại buồn rầu, trở thành kẻ thất tình. Mặc dù nghĩ là Đông Dương đã có bạn gái nhưng Thêu nhất quyết không chịu làm kẻ bại trận. Cô quyết định gặp Đông Dương để ghen tuông một trận tưng bừng ngay trên nóc nhà và yêu cầu Đông Dương kêu cô nàng Ngọc (nhân vật trong tấm hình) ra gặp Thêu.

Câu chuyện tưởng đơn giản Đông Dương ngày càng lâm vào thế bí. Làm sao để Ngọc (tức Đông Dương lúc là con gái) xuất hiện theo yêu cầu của Thêu và bà nội? Vẻ mặt lúng túng là lo lắng của Đông Dương cũng như gương mặt “mê trai” dỗi hờn đáng yêu của cô nàng Thêu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn trong tập 18 này.

Bên cạnh đó, cũng trong tập Tập 18 này cũng sẽ bắt đầu xuất hiện nhân vật mới do Hiếu Hiền đóng. Trong phim Vừa đi vừa khóc, Hiếu Hiền sẽ đóng lại vai Hiều y chang trong Bỗng dưng muốn khóc. Cũng vẫn là anh chàng bán chong chóng, vẫn là anh chàng yêu thích cô nàng Trúc (Tăng Thanh Hà) nhưng ởVừa đi vừa khóc, chàng Hiều có thêm nhiệm vụ mới là làm quân sư quạt mo, tư vấn tình yêu, lên những chiêu thức chiến lược táo bạo giúp Lố chinh phục được Thêu.

Category     Phim ảnh
Key Word      Vừa Đi Vừa Khóc,Tập 18, Tap 18, phim, Vua di vua khoc tap 18, xem phim vua di vua khoc, VTV3, phim truyen
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Phim Vừa đi vừa khóc Tập 18 - Full - VTV3 HD
Loading...
Video Xem nhiều