Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Phim Vừa đi vừa khóc Tập 17 - Full - VTV3 HD

Published on 30/04/2014
2589
Trong tập 16 Vừa đi vừa khóc, Thêu bị Lố và Lụa gieo rắc ý nghĩ Đông Dương là gay. Bán tín bán nghi, Thêu ra sức tìm hiểu. Thêu lại nước mắt ngắn dài khi biết tin Đông Dương đã có người yêu.

Thêu đã “vừa đi vừa khóc” sưng cả mắt khi tìm đến quán nước mía của chị Chanh để tìm hiểu rõ sự thật. Cô nàng mê trai này khóc suốt cả đoạn đường dài khiến người xem vừa thấy tội nghiệp nhưng cũng có chút mắc cười vì sự mê trai của cô.

Khi gặp chị Chanh, Thêu càng thêm đau lòng và khóc càng tức tưởi khi nghe chị Chanh xác nhận Đông Dương đã có người yêu. Chẳng những vậy, chị Chanh còn khen người yêu của Đông Dương vừa xinh đẹp, ngoan ngoãn và hiền lành. Điều đó càng khiến Thêu khóc dữ dội hơn.

Trước đó, cô nàng cũng đã qua nhà bà Nội để tìm hiểu về những mối quan hệ của Đông Dương. Khi dò hỏi và biết Đông Dương chỉ chơi thân với Hải Minh (Lương Mạnh Hải) thì Thêu và bà Nội đều thắc mắc tại sao Đông Dương không yêu ai?

Liệu Thêu có biết thêm sự thật gì về Đông Dương không? Cô nàng sẽ còn nghe những sự thật đau lòng nào về Đông Dương nữa? Câu trả lời sẽ có trong tập 17 này phát sóng lúc 21h20 tối nay ngày 29–4 trên VTV3.

Category     Phim ảnh
Key Word     Vừa Đi Vừa Khóc,Tập 17, Tap 17, phim, Vua di vua khoc tap 17, xem phim vua di vua khoc, VTV3, phim truyen
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Phim Vừa đi vừa khóc Tập 17 - Full - VTV3 HD
Video Xem nhiều
Loading...