Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Thực đơn món ngon mỗi ngày chỉ với 30 phút.

Published on   15/08/2016 23:11
Sieuthilamdep.info xin chia sẽ đến cho các bạn thực đơn các món ăn ngon, dễ chế biến và không mất nhiều thời gian cho bữa tối của gia đình
Bữa tối của cả nhà gồm các món canh, món khô, tráng miệng hấp dẫn.

- Canh cải ngọt nấu thịt băm
- Tôm hấp bia
- Trứng tráng
- Hoa quả tráng miệng

mon ngon buổi tối

1. Canh rau cải ngọt nấu thịt (Thời lượng chế biến: 12 phút)


Rau cải tươi rửa sạch, cắt ngắn để ráo . Chuẩn bị thịt băm và hành tím. Bắt nồi lên bếp phi thơm hành thái mỏng sau đó cho thịt bằm vào tao. Nêm một ít gia vị vừa ăn đảo đều cho nước vừa đủ vào nồi. Nước sôi cho rau cải vào và nêm lại lần nữa cho đậm đà  là có thể tắt bếp. 

2. Tôm hấp bia (Thời lượng chế biến: 10 phút)


Chọn tôm tươi rửa sạch, bỏ phần chỉ đen trên lưng. Chuẩn bị nồi, đổ vào 1 lon bia cho tôm vào nồi, nấu trong vòng 3 phút khi tôm chín đỏ là tắt bếp, tôm sẽ rất ngọt và mềm.

3. Trứng gà rán (Thời lượng chế biến: 8 phút)

Đập 4 quả trứng gà vào tô, cho thêm ít gia vị như tiêu, một ít nước mắm, hành lá. Chuẩn bị chảo phi thơm hành sau đó cho trứng vào chiên, khi chín vớt ra dĩa và  trang trí thêm rau và cà chua, vậy là bạn đã có món trứng chiên rất ngon và nhanh chóng. 

4. Hoa quả tráng miệng tùy thích


Sau bữa cơm, hoa quả tráng miệng có lẽ là thích hợp hơn cả. 

Hi vọng với  những chia sẽ  món ngon mỗi ngày  cho bữa cơm gia đình và cực kỳ dễ chế biến sẽ giúp cho bữa cơm gia đình bạn thêm ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng  và ấm cúng hơn.


Chúc các bạn thành công với những món ăn chỉ với 30 phút chế biến này nhé.Loading...