Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Thí sinh Project Runway phá nát bàn tiệc ngay tập 1

Published on   17/12/2015 19:21
Chương trình "Project Runway Vietnam – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam " mùa 3 sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 19/12/2015 với những thử thách khó khăn .
Trong Project Runway tập 1 với tên có chủ đề là "Buổi tiệc thời trang" các NTK sẽ được đến với không gian vô cùng sang trọng, tràn ngập không khí giáng sinh và năm mới đang tới gần. Họ sẽ gặp được những người bạn đồng hành tại đây. Mọi người đắm chìm trong bữa tiệc chào đón giáng sinh .

Thí sinh Project Runway phá nát bàn tiệc ngay tập 1

Mọi người đang tràn ngập trong không khí giáng sinh vui vẻ và sôi nổi của buổi tiệc, thì đột nhiên Mentor Tùng Leo xuất hiện và nói "thời gian vui chơi đã hết". Khiến các thí sinh vô cùng hoang mang, họ phải tranh giành những chất liệu có trên bàn tiệc, họ phải chứng minh bản lĩnh, trí thông minh, và tài năng thực sự của mình trong chương trình tìm kiếm nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Và những thử thách chương trình đưa ra là không hề dễ dàng, các thí sinh phải rất vất vả mới có thể  vượt qua.
"Bữa tiệc thời trang" ngập tràn hoa và ánh nến với sắc đỏ rực rỡ được phủ khắp mọi nơi
Liệu ai sẽ là người ra về đầu tiên khi cuộc chơi vẫn còn dang dở tại “Bữa tiệc thời trang” của "Project Runway Vietnam" 2015?


Loading...