Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Quần Legging nâng mông thần thánh đang được chị em săn lùng

Published on   21/11/2016 21:24
Quần legging nâng vòng 3 có tác dụng giúp mông nhìn cao và tròn trịa sexy hơn đang được rất nhiều chị em chọn mua. Xem ngay quần legging nâng mông to tròn có gì mà Hot đến thế

Quần Legging nâng mông

Quần legging nâng mông đang được quảng cáo có tác dụng giúp mông nhìn cao và tròn trịa sexy hơn đang được rất nhiều chị em chọn mua.

Quần Legging nâng mông

Quần legging đã không còn xa lạ trong tủ quần áo của phái đẹp, quần legging giúp cho phái đẹp tự tin khoe vòng 3 to tròn quyến rũ, tuy nhiên đối với những nàng có vòng 3 "lép kẹp" thì chiếc quần này sẽ là thảm họa khi bộc lộ nhược điểm này. 

Việc lựa chọn quần legging không phù hợp như chất liệu quá mỏng sẽ rất dễ gây phản cảm và lộ nhược điểm vòng 3 kém săn chắc.

Quần Legging nâng mông

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu của phái đẹp muốn mặc quần legging nhưng có vòng 3 không được hoàn hảo thì quần legging push up (quần legging nâng vòng 3) lại giúp phái đẹp tự tin hơn khi mặc chúng, chiếc quần này có tác dụng "thần thánh" giúp nâng và làm vòng 3 căng tròn sexy

Quần Legging nâng mông

Chiếc quần  legging nâng vòng 3 này hiện đang gây sốt khi rất nhiều chị em săn lùng.

Quần Legging nâng mông

Quần legging này được quảng cáo với chất liệu vải tốt dày dặn, co giãn tốt và giúp định hình giúp mông căng tròn sexy

Quần Legging nâng mông

Quần được may viền nổi phía sau, giúp cho vòng 3 trông to và căng tròn hơn, với chất liệu cotton co giãn 4 chiều nên mặc rất thoải mái, không bị bí. 

Quần Legging nâng mông

Quần legging với đặc tính mỏng và ôm sát rất dễ gây phản cảm khi lựa chọn trang phục đi kèm không phù hợp. Rất nhiều trường hợp đã bị rơi vào tình huống khó xử vì chiếc quần ôm sát và quá mỏng phô sự nhạy cảm vùng "tam giác".... 

Quần Legging nâng mông

Đây là chiếc quần đang được chị em săn lùng mua trong thời gian qua. Đường viền phía sau giúp tạo cảm giác như mông căng và tròn hơn, chứ quần không có chức năng định hình mông như quảng cáo

Quần Legging nâng mông

Quần legging nâng mông này không những hot ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài, nàng hot girl Lily Maymac cũng lựa chọn cho mình chiếc quần legging của FREDDY Australia & New Zealand để tạo ảo giác giúp vòng 3 nhìn căng tròn hơn. 

Quần Legging nâng mông

Không khác ASOS là mấy, quần của hãng này cũng được may viền nổi 3D giúp nhìn vòng 3 cao và căng tròn hơn. 

Quần Legging nâng mông

Chỉ khác ở điểm là được may thêm đai. 

Quần Legging nâng mông

Phần trước được may giả khoá, và với đặc tính ôm sát thì nếu chọn quần màu sáng thì các nàng rất dễ nhìn trông phản cảm nếu chọn mặc cùng áo dáng ngắn. 

Với gam màu đen thì nhìn trông đỡ phản cảm hơn đồng thời cũng giúp chân trông nhỏ hơn.

Tin tức khác
Loading...