Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Nhã Phương bị Trường Giang tát trong Show Ơn giời, cậu đây rồi

Nhã Phương là khách mời của show tiếp theo trong Ơn giời, cậu đây rồi. Cô và bạn trai Trường Giang đã có tình huống rất kịch tính trên sân khấu.
Tham gia trong show Ơn giời, cậu đây rồi vào 12/12/2015 gôm các khách mời Nhã Phương, Long Nhât, Minh Thuận, Cát Phượng. 

Nhã Phương bị Trường Giang tát trong Show Ơn giời, cậu đây rồi


Trong show này, ban tổ chức sắp xếp cho Nhã Phương gặp trưởng phòng Trường Giang và Chí Tài.

Trong tình huống này, Nhã Phương vào vai người vợ bị suy nhược thần kinh và đang ở trong bệnh viện. Trường Giang trong vai người chồng trăng hoa, ngoại tình lúc vợ bị bệnh. Anh còn cố tình đưa bồ nhí đến bệnh viện, ôm hôn trước mặt người vợ để gây áp lực, đòi ly hôn.


Trong tình huống này, Nhã Phương xử lý tình huống bằng cách im lặng và không đồng ý ly hôn. Lúc đó Chí Tài trong vai ông bố vợ xuất hiện. Nghe được toàn bộ sự việc, thương con gái và vô cùng tức giận vì sự bạc bẽo của con rể. Nên ông bố vợ Chí Tài tát Trường Giang ngã nhào trên sân khấu


Người vợ Nhã Phương đã lao vào can ngăn hai người đàn ông, và đỡ Trường Giang dây, nhưng Trường Giang đã bất ngờ thẳng tay tát Nhã Phương . Đây đoạn cao trào và ấn tượng nhất trong Show Ơn giời cậu đây rồi ngày 12/12/2015. 


Điều này khiến mọi người nổ ra tranh luận và đặt câu hỏi : liệu rời trường quay, Nhã Phương có giận bạn trai hay không?

Hãy cùng đón xem nhé.

Loading...