Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Loại bỏ mùi hôi dưới nách bằng các cách tự nhiên

Published on   07/09/2016 18:38
Bạn có thể loại bỏ mùi khó chịu ở vùng da dưới nách một cách hiệu quả bằng những loại rau quả, gia vị sẵn có ngay trong căn bếp mà không phải ai cũng biết
Mùi hôi dưới nách là một trong những yếu tố khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải lúc nào các sản phẩm ngăn mùi cũng hạn chế được mùi hôi khó chịu này.

Do đó, bạn cần áp dụng những biện pháp ngăn mùi hôi dưới nách một cách lâu dài hơn. Những nguyên liệu tự nhiên quen thuộc dưới đây sẽ rất hữu ích cho những cô nàng gặp phải vấn đề tế nhị này.

Gừng tươi
Gừng tươi đem giã nát, vắt lấy nước cốt bôi vào nách. Hoặc thường xuyên dùng gừng tươi xát vào hố nách để loại bỏ mùi hôi nách.

Nước chanh
Trộn 1/2 cốc nước chanh với 1 cốc nước cất rồi đổ hỗn hợp vào bình xịt. Hỗn hợp nước chanh khử mùi hôi nách của bạn sẽ giúp loại bỏ mùi hôi trong 8 giờ liên tục.

Cách trị hôi nách hiệu quả

Mướp đắng
Dùng mướp đắng già, rửa sạch, thái mỏng, phơi khô. Sau đó mang sấy lên và pha như pha trà, uống thay nước hàng ngày. Nên uống thường xuyên để giảm mùi hôi cơ thể và mùi hôi nách.

Cần tây
Chiết xuất nước cần tây và pha loãng với một lượng nước tương đương. Sử dụng một miếng bông thoa hỗn hợp này lên nách. Đợi 15 phút, sau đó rửa sạch và lau khô. Làm như vậy hàng ngày bạn sẽ thấy hiệu quả trong điều trị chứng hôi nách.

Rau xà lách
Cách làm: Lấy một vài lá rau xà lách và ép ra nước. Sử dụng miếng bông gòn, bôi nước ép này lên nách. Đợi 15 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Cách trị hôi nách hiệu quả

Tinh dầu bạc hà
Nhỏ một vài giọt tinh dầu bạc hà hữu cơ trong lòng bàn tay và nhẹ nhàng chà xát vào nách của bạn để khử mồi hôi nách. Tuy nhiên, nếu bị kích thích, rửa sạch ngay lập tức.

Lưu ý: Ngoài những cách chữa hôi nách dân gian, đễ hỗ trợ điều trị bệnh cần luôn giữ vệ sinh vùng nách sạch sẽ, thay quần áo hàng ngày, tránh mặc quần áo chật, nên mặc quần

 
Loading...