Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Hot Girl bầm dập nhưng vẫn sexy trong Cuộc đua kỳ thú 2015

Các Hot Girl xinh đẹp như Hải Băng, Trang Pháp, Thùy Anh tưởng như yếu đuối, nhưng không họ đã vượt qua thử thách một cách đầy thuyết phục tại vòng loại mini-race của cuộc đua kỳ thú 2015
Cuộc đua  kỳ thú 2015 đã trở lại nhưng năm nay có một số thay đổi so với năm trước đó là các đội chơi phải trải qua vòng loại mini-race. Đây được xem như bước đệm giúp cho các đội chơi khởi động và tự tin hơn khi bước vào cuộc đua chính thức.

Đến thời điểm này thì các đội chính thức tham gia cuộc đua đã chốt danh sách  gồm có : đội Vàng – Trương Nam Thành, Hải Băng, đội Đỏ - Tim, Anh Đức, đội Nâu – Trang Pháp, Băng Di, đội Xanh dương – Song Ngư, Trúc Như và đội Hồng – Đăng Hoàng, Thùy Anh.

Cuộc đua kỳ thú 2015 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 21h thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7/2015.

Sau đây là một số hình ảnh các đội đã trải qua vòng loại mini-race. Tuy là vòng mini-race nhưng các đội đã thi đấu rất máu lửa. và đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Xem Cuộc đua kỳ thú 2015 Trailer Trang Pháp là thí sinh có thời gian leo dây nhanh nhất trong các thí sinh nữ.Cô nàng vẫn rất sexy dù vừa vượt qua thử thách khó khăn.Cô nàng Hải Băng xinh đẹp tưởng là yếu đuối nhưng cô vẫn vượt qua thử thách một cách thuyết phục.Song Ngư - Trúc Như đang thực hiện thử thách.Đội đỏ thể hiện niềm vui khi vừa vượt qua thử thách.


Loading...