Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Hoài Linh ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân

Bước nhảy ngàn cân là chương trình truyền hình thực tế được Việt hóa từ format truyền hình đình đám của NBC Universal mang tên Dance Your Fat Off kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân dành cho những thí sinh có thân hình quá khổ.
Mặc dù mới bước qua mùa thứ 2 tại Mỹ nhưng chương trình có tỷ suất người xem dẫn đầu hệ thống truyền hình Oxygen của Mỹ và lan tỏa đến các nước như Đan Mạch, Estonia, Bồ Đào Nha, Nam Phi, Phần Lan; mới đây nhất là Trung Quốc, Thái Lan và sắp tới là Việt Nam.

Bước nhảy ngàn cân

Theo hé lộ từ nhà sản xuất tại Việt Nam, sau vòng tuyển chọn, 12 thí sinh được lựa chọn sẽ vào sống trong ngôi nhà chung. Hằng tuần, họ sẽ được lập luyện, thực hiện một chế độ ăn uống khoa học với sự hướng dẫn của các chuyên gia thể lực, dinh dưỡng và y tế nhằm mục đích giảm một trọng lượng cơ thể nhất định.

Mỗi thí sinh sẽ được bắt cặp với một bạn nhảy chuyên nghiệp để trình diễn mỗi tuần trước ban giám khảo và khán giả truyền hình. Kết quả sẽ đến từ 50% điểm số của bài nhảy và 50% phụ thuộc vào số phần trăm trọng lượng giảm của thí sinh. Thí sinh có điểm số thấp nhất ở mỗi tuần phải chia tay chương trình. 

Hoài Linh ngồi ghế nóng 'Bước nhảy ngàn cân' - ảnh 2Các thí sinh trong chương trình Dance Your Fat Off phiên bản nước ngoài


Nếu so với các chương trình truyền hình thực tế khác thì đây là một chương trình có format khá mới mẻ và thú vị, kết hợp được cả hai yếu tố giải trí và sức khỏe. Đặc biệt, chương trình cũng đánh trúng vào vấn đề đang được nhiều người quan tâm: Cân nặng.

"Những người quá cân sẽ có thêm nguồn động lực để tự tin trong cuộc chiến giảm cân và thể hiện đam mê nhảy múa của mình. Đây cũng chính là thông điệp mà chương trình muốn chia sẻ với khán giả truyền hình trong hành trình đi tìm một cuộc sống khỏe đẹp hơn", đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Cũng theo tiết lộ từ nhà sản xuất, một trong những giám khảo của chương trình Bước nhảy ngàn cân chính là danh hài Hoài Linh. 


Hoài Linh ngồi ghế nóng 'Bước nhảy ngàn cân' - ảnh 3Danh hài Hoài Linh cho biết anh hy vọng qua chương trình, thí sinh sẽ giảm cân còn anh được tăng cân

Trước thắc mắc về việc ngồi ghế nóng chương trình này trong khi vừa không biết nhảy, vừa không thừa cân, Hoài Linh hài hước chia sẻ: “Xưa nay ai cũng biết Hoài Linh là một người không được nhiều cân cho lắm. Linh xuất hiện ở chương trình tìm kiếm tài năng nhảy múa của những người quá cân này để thực hiện các nhiệm vụ sau. Thứ nhất, cũng từng xuất thân từ nghệ thuật nhảy múa nên Linh tự tin là mình có thể đem đến nhiều lời khuyên cho các bạn. Thứ hai, Linh muốn nói cho các bạn biết, mập hay ốm gì cũng đều phải sống cho vui, cho hết mình với đam mê của mình. Đâu chỉ mập như các bạn mới tự ti, ốm ốm như Linh cũng có lúc tự ti chứ nhưng hãy gạt qua hết để sống vui, sống khỏe. Linh hy vọng là qua chương trình này, các bạn giảm được cân còn Linh thì tăng cân. Ai cần gì được nấy, niềm vui sống là trên hết".

 

Bước nhảy ngàn cân sẽ lên sóng lúc 21 giờ 15 phút tối chủ nhật hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 4.10. Chương trình bắt đầu tuyển sinh tại Hà Nội vào ngày 25.7 và tại TP.HCM vào ngày 1.8

Thí sinh tham gia chương trình phải ở độ tuổi từ 18 đến 55, có ngoại hình quá cân và thích nhảy múa. Tất cả sẽ tranh tài để giành được giải thưởng có tổng trị giá 1 tỉ đồng.

Loading...