Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

H'Hen Niê là ai? Tham gia cuộc đua kỳ thú 2019 liệu có được quán quân

Published on   24/06/2019 10:00
H'Hen Niê là ai? H'Hen Niê sinh năm 1992 tại Đắk Lắk, người dân tộc Ê Đê là một người mẫu và đạt danh hiệu hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, lọt Top 5 chung cuộc Hoa hậu hoàn vũ 2018

I. H'Hen Niê là ai?

H'Hen Niê sinh năm 1992 tại Đắk Lắk, là người dân tộc Ê Đê với làn da nâu và mái tóc ngắn nổi bật. H'Hen Niê là một người mẫu và đạt danh hiệu hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, cô cũng chính là người đạt thành tích cao nhất trong lịch sử Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế Hoa hậu hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào Top 5 chung cuộc.

Team vàng Hen Nie Lệ Hằng có đạt quán quân cuộc đua kỳ thú 2019

II. H'Hen Niê tham gia cuộc đua kỳ thú 2019

Trong chương trình Gameshow thực tế Cuộc đua kỳ thú 2019 vừa được khởi quay trở lại sau 3 năm. Đã có rất nhiều thí sinh nổi bật với dàn trai xinh gái đẹp trong đó có H'Hen Niê. Theo những thông tin đã chia sẽ trong những tuần qua, H'Hen Niê quyết tâm dành được giải quán quân trong cuộc thi này thậm chí nếu phải cạo đầu trong phần thi nhảy cóc mà dành được chiến thắng thì cô cũng sẽ chấp nhận. 

Đồng đội tham gia cùng với H'Hen Niê lần này là Á hậu Lệ Hằng. Cả hai sẽ là đội chơi ăn ý và sẽ là đội mạnh đáng gờm mà nhiều đội khác phải e dè trong các chặn đua sắp tới. 

Trong buổi lễ ra mắt “Cuộc đua kỳ thú 2019”. Cả hai đã có màn ra mắt rất ấn tượng khi cả hai hóa thân thành hai nữ chiến binh “Team vàng” với hình ảnh cá tính và siêu gợi cảm. Thể hiện tinh thần quyết liệt và mạnh mẽ khi tham gia cuộc đua. 

Tuy Team vàng là hai cô gái nhưng H’Hen Niê bật mí : “Đội Vàng sẽ không phải là những cô gái yếu đuối, bánh bèo mà đội Vàng sẽ thi đấu với năng lượng hết mình, không ngại khó khăn, thử thách. Hãy đón xem đội Vàng “không sợ lửa” như thế nào trong cuộc thi nhé!”.

Team vàng Hen Nie Lệ Hằng có đạt quán quân cuộc đua kỳ thú 2019

Bên cạnh đó Á Hậu Lệ Hằng cho biết: “Hai chị em rất thích chương trình này. Cả hai muốn thử xem bản thân có những giới hạn nào để vượt qua. Đồng thời, Hằng nghĩ rằng tuổi trẻ nên có điểm nhấn nào đó và Cuộc đua kỳ thú chính là cơ hội để hai chị em trải nghiệm tuổi xuân ý nghĩa cùng nhau”.

Cả hai rất thân thiết và hiểu ý nhau, họ không chỉ đồng hành tại cuộc thi Miss Universe 2018, mà còn là những người bạn thường xuyên gặp gỡ đi chơi và vô cùng hiểu ý nhau. Chính vì vậy, khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2019 ” lần này cả hai rất quyết tâm sẽ giành được giải quán quân năm nay và được rất nhiều khán giả ủng hộ.

Team vàng cuộc đua kỳ thú 2019

Trong cuộc đua năm nay, khán giả sẽ được chứng kiến một Team tuy toàn nữ giới nhưng vô cùng mạnh mẽ và thi đấu rất nhiệt ở tất cả các thử thách mà không e dè và từ bổ bất kỳ thử thách nào. Một H’Hen Niê vô cùng mạnh mẽ và cá tính kết hợp cùng người bạn đồng hành vô cùng ăn ý Á Hậu Lệ Hằng, cả hai sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị trong suốt các chặn đua. 

Team Vàng là một trong những đội được khán giả mong chờ nhất sẽ đạt được vị trí quán quân năm nay.

Team vàng cuộc đua kỳ thú 2019

Liệu Team Vàng H’Hen Niê và Lệ Hằng có dành giải quán quân Cuộc đua kỳ thú 2019 năm nay hay không? Hãy cùng đón xem các chặn đua sắp tới nhé.

#Cuocduakythu2019 #AmazingRace2019 #Quanquancuocduakythu2019 #HenNieQuanquancuocduakythu2019

Sieuthilamdep.info

Loading...