Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Đỗ Mỹ Linh là ai? Đỗ Mỹ Linh hủy nhiều Show để tham gia cuộc đua kỳ thú 2019

Published on   27/06/2019 21:24
Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016, cô sinh năm 1996 tại Hà Nội. Công việc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau đăng quan là MC, người mẫu và gương mặt đại diện thương hiệu

I. Đỗ Mỹ Linh là ai?

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2016, cô sinh năm 1996 tại Hà Nội. Trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2015 và lọt vào top 15. 


Công việc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là làm người mẫu và MC cho các chương trình truyền hình, các sự kiện lớn và đại diện thương hiệu cho nhiều thương hiệu lớn. Ngoài công việc, cô còn tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

II. Tham gia cuộc đua kỳ thú 2019

Đỗ Mỹ Linh là ai? Đỗ Mỹ Linh hủy nhiều Show để tham gia cuộc đua kỳ thú 2019

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia cuộc đua năm nay cùng đội xanh với Lê Xuân Tiền. Để có thể tham gia được cuộc đua năm nay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cô phải hủy rất nhiều show diễn thậm chí là phải đền hợp đồng khi tham gia cuộc thi này. 

Ngoài  khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để tham gia cuộc thi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn vấp phải sự phản đối của gia đình cũng như công ty quản lý. Đối với ba mẹ thì lo lắng cho sức khỏe của cô khi tham gia cuộc đua này, vì đây là chương trình thực tế nên phải trải qua rất nhiều chặn đua, thử thách khó khăn đòi hỏi nhiều thể lực cũng như rất vất vả. Còn đối với công ty quản lý thì lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến hình tượng mà cô đã xây dựng bấy lâu nay. Tuy nhiên, với sự quyết tâm tham gia cuộc thi cô đã thuyết phục được gia đình và công ty quản lý của mình. 

Đỗ Mỹ Linh là ai? Đỗ Mỹ Linh hủy nhiều Show để tham gia cuộc đua kỳ thú 2019

Đồng đội của Đỗ Mỹ Linh trong cuộc đua Lê Xuân Tiền, anh là một người mẫu là bạn đồng nghiệp của Đỗ Mỹ Linh. Tuy nhiên, anh cho biết cả anh và Đỗ Mỹ Linh mới biết nhau, trước đây chỉ biết nhau qua công việc, bên cạnh đó mỗi người ở hai nới khác nhau do vậy việc trao đổi và có những hoạt động chung để hiểu tính cách của nhau cũng như điểm mạnh và điểm yếu của nhau khó khăn hơn. 

Đỗ Mỹ Linh là ai? Đỗ Mỹ Linh hủy nhiều Show để tham gia cuộc đua kỳ thú 2019

Với Lê Xuân Tiền, việc trở thành đồng đội với Đỗ Mỹ Linh trong màu áo xanh dương là một bất ngờ và cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, cả hai rất quyết tâm cùng nhau vượt qua được các thử thách và cố gắng đạt được thành tích tốt nhất có thể.

#Cuocduakythu2019 #AmazingRace2019 #Quanquancuocduakythu2019 #Domylinhcuocduakythu2019

Loading...