Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân 2016 mùa 2

Published on   25/08/2016 22:32
Tiếp nối những thành công của mùa đầu tiên. Bước nhảy ngàn cân mùa 2 2016 đã trở lại với sự tham gia của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cùng Hà Hồ và Lan Khuê.
Bước nhảy ngàn cân - Dance Your Fat Off được phát sóng mùa đầu tiên đã để lại rất nhiều yêu mến của khán giả. Bước nhảy ngàn cân mùa 2 sẽ được phát sóng trở lại vào ngày 28/08/2016 vào 21h15 tối chủ nhật trên kênh VTV3.

Bước nhảy ngàn cân là format chương trình dành cho những người có thân hình quá khổ, thừa cân. Chương trình kết hợp việc nhảy múa, tập luyện thể lực, áp dụng các chế độ ăn kiêng khoa học theo các chuyên gia để có thể giảm cân hiệu quả.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như MC Trấn Thành, các giám khảo như biên đạo John Huy Trần, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước  Thịnh, Phạm Hương, Lan Thuê....

Bước nhảy ngàn cân 2016

Trong buổi hợp báo giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẽ, năm nay không có sự tham gia của NSƯ T Hoài Linh nên anh bớt đi áp lực và có phần "bung xõa" hơn trước.  Ngoài ra, trong chương trình năm nay các vị giám khảo sẽ được thay đổi thường xuyên sẽ mang đến nhiều thú vị cho chương trình. 

Trong buổi hợp báo, nhà sản xuất cho biết về việc mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình, là để giúp cho chương trình thành công hơn, sự tương tác giữa các khách mời sẽ giúp từ MC cho đến giám khảo và thí sinh sẽ giúp cho chương trình thu hút và hấp dẫn hơn.


Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung với trang phục sơ mi quần jeans

Chương trình đã chính thức khởi động vào tháng 07/2016, được tổ chức tại 2 địa điểm Hà Nội và TP.HCM với sự tham gia với hơn 3000 thí sinh. Sau nhiều vòng tuyển chọn, chương trình đã chọn ra 12 gương mặt xuất sắc nhất để tham gia vào ngôi nhà chung cùng sinh hoạt và tập luyện.  Các thí sinh muốn ở lại và tham gia vào sâu trong các vòng trong thì phải luyện tập để nhảy thật tốt và giảm thật nhiều cân thì sẽ được đi tiếp vào các vòng trong. Thí sinh giảm ít cân và điểm số biểu diễn không cao sẽ bị loại theo từng tuần.

Các biên đạo múa đồng hành cùng các thí sinh năm nay gồm có các vũ công hàng đầu như Huỳnh Mến, Hải Anh, Đình Lộc, Phạm Lịch, Tố Như, Minh Hiền, Nhật Anh, Duy Hải...

Bước nhảy ngàn cân 2016

Hải Anh - Quán quân "So You Think You Can Dance" mùa 4

Bước nhảy ngàn cân 2016

Ngọc Sơn - Quán quân "Bước nhảy ngàn cân" mùa đầu tiên


Vũ công Phạm Lịch, người đã giúp Ngọc Sơn lên ngôi Quán quân năm ngoái


Năm nay, Phạm Lịch bắt cặp cùng một "soái ca" khác - vận động viên Dancesport Thái Sơn


Vũ công Duy Hải cùng thí sinh Nga Nguyễn


Vũ Công Tố Như và thí sinh Văn Thao


Vũ công Ngọc Anh và thầy giáo Lộc Vượng


Vũ công Mạnh Quyền và thí sinh Thùy Trang


Vũ công Hiền Sến và thí sinh Mai Trang


Vũ công Huỳnh Mến và cựu vận động viên Judo, cựu thí sinh X-Factor - Ngọc Khánh


Vũ công Phi Hải và thí sinh Phương Yến


Thí sinh Ngân An


Vũ công Đình Lộc và thí sinh Tố Tố

"Bước nhảy ngàn cân 2016" có 11 tập phát sóng, Quán quân của chương trình sẽ nhận giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.
Loading...