Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Chương Trình Ca Sĩ Giấu Mặt Khánh Phương bị bản sao đánh bại

Trong Show Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 4 tối ngày 01/11/2015, nam ca sĩ  Khánh Phương đã bị "bản sao" đánh bại khi có số lượt bình chọn thấp hơn thí sinh, và chấp nhận thua cuộc 

Ca sĩ giấu mặt Tập 4 Khánh Phương

Tối qua đêm ngày 01/11/2015, chương trình ca sĩ giấu mặt trên THVL 1 với ca sự tham gia của ca sĩ Khánh Phương và đã xảy ra điều bất ngờ cho khán giả khi anh bị loại ở phút chót.

Trong phần thi cuối cùng của chương trình, theo quy định tìm ra ô cửa nào hát giống Khánh Phương nhất với ca khúc Tựa vào vai anh, và điều bất ngờ đã xảy ra khi thí sinh Trường Tam đã giành chiến thắng trước Khánh Phương với số phiếu bầu chọn cao hơn. Trường Tam có 36/100 người chọn, còn Khánh Phương 34/100.Thí sinh Trường Tam nhận được giải thưởng 72 triệu đồng.

Kết quả đầy bất ngờ tuy nhiên nam ca sỹ cũng rất vui và chúc mừng cho Trường Tam và xúc động trước tình cảm và khả năng hát giống mình của thí sinh Trường Tam.

Với chiến thắng này, Trường Tam đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất khi nhận được giải thưởng cao nhất trong 4 show đã phát sóng với 72 triệu đồng


Ngoài ra, ở tập này MC Trường Giang còn bất ngờ bị khách mời ngoại quốc "chặt chém". Ngay trước khi mở màn vòng thi thứ nhất, nam MC bị khách mời nước ngoài Erdem Aslan làm anh đứng hình bởi khả năng nói tiếng Việt thuần thục.  Trả lời cho câu hỏi bằng tiếng Anh của Trường Giang “Where are you from?” (Anh đến từ đất nước nào?), Erdem Aslan nhanh nhảu trả lời bằng tiếng Việt:  “Đây là chương trình của đất nước Việt Nam sao chúng ta cứ dùng tiếng Anh là thế nào nhỉ?”. Câu nói này khiến cả trường quay vỗ tay và cười nghiêng ngả,  còn MC Trường Giang bị “đơ” trong giây lát.

Được biết, vị khách mời tên Erdem Aslan - là người Thổ Nhĩ Kỳ, công tác tại Hiệp hội  Doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ Việt Nam. Anh là bạn thân của ca sĩ Khánh Phương và từng hát chung với Khánh Phương khá nhiều bài hát. Anh đam mê diễn xuất, từng là diễn viên hài trước khi sang Việt Nam.

Một số hình ảnh khác trong đêm thiTrong vai trò giám khảo chính, Hoài Linh cũng nhiều lần "sung sức", lên sân khấu phụ họa cho các phần trình diễn của thí sinh và ca sĩ khách mời.

Loading...