Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Cây lưỡi hổ lọc khí độc siêu tốt, tốt cho phong thủy khi trồng trong nhà

Published on   15/10/2019 14:59
Cây lưỡi hổ là loại cây lọc khí độc trong không khí rất tốt, sản sinh Oxy cả vào ban đêm. Lưỡi hổ còn có chỉ số năng lượng lớn giúp trừ tà và phong thủy rất tốt.

Cây lưỡi hổ là một loại cây lọc không khí độc rất tốt khi trồng trong nhà, bên cạnh đó còn là một loại cây phong thủy rất tốt cho gia đình. Cây lưỡi hổ ngoài việc là một loại cây cảnh dùng để trang trí nhà cửa không gian sống. Nó còn có những ý nghĩa về tâm linh và còn được để trị bệnh.

cây lưỡi hổ lọc khí độc trong nhà

1. Lọc không khí

Cây lưỡi hổ có khả năng lọc không khí rất tốt khi trồng trong nhà giúp sản sinh ra khí oxy cả ban ngày và ban đêm. Theo nghiên cứu của NASA, cây lưỡi hổ có thể lọc và hấp thụ hơn 107 độc tố gây ung thư trong không khí. 

2. Phong thủy

Việc trồng cây lưỡi hổ trong nhà không những giúp cho không khí nơi ở được thanh lọc mà cây lưỡi hổ còn có chỉ số năng lượng rất lớn có tác dụng giúp trừ tà, rất tốt cho phong thủy khi trồng trong nhà giúp cho công việc được hanh thông, ngừa những xui rủi, mang đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân căn nhà. 

3. Trồng và chăm sóc

Cây lưỡi hổ là loại cây có sức sống mạnh mẽ, có thể chịu được khô hán rất tốt, không cần tưới nước nhiều và không mất công chăm sóc. Cây chống chịu sâu bệnh rất tốt.

Việc nhân giống cây lưỡi hỗ rất dễ dàng chỉ cần cắt 1 phần lá, giâm xuống đất sau một thời gian là cây có thể ra rễ và phát triển thành các cây con. 

4. Một số các loại cây lưỡi hổ

cây lưỡi hổ cọp lọc khí độc trong nhà

Cây lưỡi hổ cọp

cây lưỡi hổ vàng đen lọc khí độc trong nhà

Cây lưỡi hổ vàng đen

cây lưỡi hổ robusta lọc không khí

Cây lưỡi hổ đen Robusta

cây lưỡi hổ Cylindrica lọc không khí

Cây lưỡi hổ Cylindrica

cây lưỡi hổ Futura Superba lọc không khí

Cây lưỡi hổ Futura Superba
Cây lưỡi hổ vàng Hahnii

Cây lưỡi hổ vàng Hahnii

Cây lưỡi hổ Gold Flame

Cây lưỡi hổ Gold Flame

cây lưỡi hổ MoonShine lọc không khí

Cây lưỡi hổ Moonshine

Cây lưỡi hổ Whitney

Cây lưỡi hổ Whitney


Loading...