Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Căn hộ trong mơ show truyền hình thực tế về Việt Nam với giải thưởng 1 tỷ đồng

Published on   24/02/2016 23:13
Show truyền hình thực tế "Căn hộ trong mơ " dựa theo bản quyền "The Aparment" của Starworld sẽ được phát sóng vào tháng 9/2016 trên HTV7
Show truyền hình thực tế "Căn hộ trong mơ" là show truyền hình thực tế được biết đến rộng rãi trên 50 quốc gia, thu hút hàng triệu khán giả trên khắp thế giới.

Căn hộ trong mơ show truyền hình thực tế

Ba gương mặt đảm nhiệm vị trí giám khảo trong show truyền hình thực tế này là Kathy Uyên, Hoàng Khải, Nguyễn Hữu Vinh. Kathy Uyên là nữ diễn viên hải ngoại đạt được nhiều thành công trong vai trò diễn viễn được nhiều khán giả biết đến. 


Đồng hành cùng Kathy Uyên là doanh nhân Hoàng Khải và thạc sĩ, nhà thiết kế Nguyễn Hữu Vinh - Giảng viên khoa kiến trúc nội thất. Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội – ngoại thất, đồng thời từng đảm nhận vai trò giám khảo ở nhiều cuộc thi, sự kiện lớn về sáng tạo, Nguyễn Hữu Vinh chắc chắn sẽ có những đánh giá khách quan và những bài học hữu ích cho các thí sinh.

Căn hộ trong mơ" show truyền hình thực tế

Chương trình "Căn hộ trong mơ – The Apartment Vietnam" đã sẵn sàng để bắt đầu tuyển chọn thí sinh vào các ngày 22, 23/02/2016 (đợt 1) và 24, 25/02/2016 (đợt 2) tại TP.HCM với các giám khảo là Dave Gunson (Đại diện nhà sản xuất "The Apartment" phiên bản quốc tế), Tổng đạo diễn Đỗ Văn Bửu Điền và giám đốc sản xuất Thạch Thị Kim Ngân của phiên bản Việt. Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Loading...