Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Cách làm bò xào rau cải ngon mềm mại đậm đà cho bữa cơm

Published on   17/02/2017 08:26
Xem ngay cách làm món thịt bò xào thơm ngon đậm đà, thịt bò mềm mại vị thơm ngon cùng với cải xanh thanh mát cho bạn và gia đình bữa cơm ngon miệng
Hôm nay, Sieuthilamdep.info xin giới thiệu đến các bạn cách làm món thịt bò xào rau cải thơm ngon đậm đà, thịt bò mềm mại vị thơm ngon cùng với cải xanh thanh mát cho bạn và gia đình bữa cơm ngon miệng

Cách làm thịt bò xào

Nguyên liệu làm bò xào rau cải gồm:

- Rau cải ngọt: 1 bó

- Thịt bò: 350gr

- Tỏi lột vỏ đập dập 

- 1-2 lát gừng tươi

- Ớt tươi

- Hạt nêm, bột canh

- Sốt thịt bò BBQ

Cách làm bò xào rau cải:

Cách làm thịt bò xào


Bước 1: Thịt bò tươi ngon, rửa sạch, thái mỏng theo chiều ngang để không bị dai cà nầu nhanh chín hơn cho vào bát cho thêm một ít hạt nêm, tiêu, trộn đều để ngấm gia vị trong 15 phút.

Cách làm thịt bò xào


Bước 2: Rau cải tươi, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, để ráo nước.

Bước 3: Chuẩn bị chảo dầu, đợi dầu sôi cho tỏi đập dập vào phi thơm, cho rau cải vào xào đảo nhanh, khi rau vừa chín thì vớt ra dĩa.

Cách làm thịt bò xào

Bước 4: Sử dụng lại chảo vừa rồi, cho thêm dầu ăn, đợi dầu sôi cho tỏi vào phi thơm cho thịt bò đã ướp vào, đảo đều tay khi thịt bò hơi tái thì cho thêm sốt thịt bò BBQ vào,  đảo nhanh tay cho sốt thấm đều vào thịt và thịt không bị dai .

Cách làm thịt bò xào

Bước 5: Vớt bò cho lên trên dĩa rau cải cho thêm vài lát ớt là hoàn thành món ăn này.

Vậy là chỉ với những bước đơn giản bạn đã có được món bò xào rau cải thơm ngon mềm mại cho cả nhà dùng cơm. Chúc các bạn thành công với món ngon mỗi ngày này nhé.

Loading...