Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Bước nhảy ngàn cân Tập 3 Thử thách đầy khó khăn ở biển

Những bài tập thể lực đầy khó khăn và khắt nghiệt dành cho các thí sinh tại bãi biển xinh đẹp Mũi Né, khiến cho các thí sinh phải khóc thét
Bước nhảy ngàn cân tập 3 tuần này sẽ tiếp tục được phát sóng với thể loại nhạc sôi động Samba và Chachacha. Trong chương trình bước nhảy ngàn cân ngoài việc tập vũ đạo cho các đêm thi các thí sinh phải tuân theo các chế độ ăn uống, tập luyện thể lực một cách khoa học thoe sự hướng dẫn của các chuyên gia để có thể đạt số cân giảm lý tưởng. Ngoài ra, các thí sinh phải tham gia vào những thử thách khác để khán giả thấy được sự quyết tâm và giới hạn thể lực của mỗi người. 


Thử thách trong tuần này đó là các thí sinh sẽ thực hiện các bài tập thể lực trên cát và chạy bộ trên đồi cát. Các thí sinh sẽ trải qua các thử thách này tại một khu resort sang trọng ở Mũi Né (Bình Thuận). 

Tuy nhiên, bãi biển xinh đẹp này không phải là nơi danh cho các thí sinh nghỉ dưỡng mà sẽ là nơi các thí sinh phải trải các thử thách khó khăn và phải quyết tâm để có thể thực hiện các bài tập.


Với thân hình quá khổ thì việc chạy bộ đường trường đã là vất vả.Nhưng trong trong tuần này các thí sinh phải thực hiện các bài tập như chạy bộ dưới nước, vượt chướng ngại vật, vừa chạy vừa kéo bánh xe thì đây thực sự là những thử thách cực kỳ khó khăn đòi hỏi lòng quyết tâm và ý chí mạnh mẽ mới có thể vượt qua được


Thí sinh chia sẽ : sức nặng của nước khiến cho họ không thể nhấc chân lên nổi, bánh xe rất nặng khi phải kéo trên cát. 

Hãy cùng đón xem Bước nhảy ngàn cân Tập 3 sẽ được phát sóng  vào 21h15 ngày 25/10/2015 trên VTV3 nhé.
 
Loading...