Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Bé 7 tuổi Mai Chi cùng Lê Giang dành giải 100 triệu

Published on   08/10/2016 17:46
Với tiết mục Ru lại câu hò, nghệ sĩ Lê Giang và bé Mai Chi có tiết mục hóa thân rất thành công với hình tượng Cẩm Ly. và đã ẵm được giải thưởng 100 triệu đồng.

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1

Đội Lê Giang - Mai Chi đã chọn được Cẩm Ly trong ca khúc Ru Lại câu hò. Màn hóa thân này không khó với Lê Giang vì chị xuất thân từ cải lương nên dễ dàng thể hiện những câu vọng cổ. Tuy nhiên, chị cũng lo lắng làm sao để có thể làm nổi bật giọng hát của học trò Mai Chi.

Sau khi kết thúc tiết mục, “công chúa út” òa khóc nức nở vì hoạt cảnh của bài hát. Bé Mai Chi cho biết rất thương mẹ vì hình ảnh người chị gái gần gũi với đấng sinh thành. 

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1

Hoài Linh nhận xét: “Anh phải khen Lê Giang vì em hát rất hay, đặc biệt lúc em cầm nón lá đi lên cầu thì giống chị Hương Lan lắm. Về Mai Chi, theo quan điểm của chú, con hát vọng cổ hay hơn cả tân nhạc. Chú thấm cảm xúc của bài hát nhờ có con. Có lúc chú tưởng con hết hơi nhưng con xuống rất ngọt ngào”. 

Mỹ Linh cũng ngưỡng mộ: “Con có nhiều cảm xúc. Đây có thể là cặp đôi hoàn hảo. Tôi phải nói Lê Giang hóa trang rất giống chị Hương Lan”. Dù giọng hát của Mai Chi chưa thật sự giống Cẩm Ly nhưng tiết mục của cô bé đã làm giám khảo xúc động. Nhờ đó, Lê Giang và học trò xuất sắc ẵm giải 100 triệu đồng đầu tiên của chương trình.  


Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1

Vũ Hà và Diệp Nhi thể hiện ca khúc những bông hoa trong vườn Bác với hình tượng ca sĩ Hồng Nhung. 


Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1

Công Quốc - Thu Hằng bấm chọn nhóm 365 với ca khúc Bống bống bang bang. Dòng nhạc này không phải là sở trường của cả 2 cô trò. Nghệ sĩ Hoài Linh cho rằng giọng Công Quốc có độ trầm hơn Isaac nên không phù hợp với nhạc trẻ.

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1

Nhã Thy - Lê Việt hóa thân thành Gloria Gaynor trong ca khúc I will survive. Ở tiết mục này, nam biên đạo chưa khoe chất giọng nhiều, một mình cô bé đảm nhận phần hát. Đa số ý kiến cho rằng phần trình diễn quá sức so với cặp đôi. Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh đánh giá cao giọng hát của Nhã Thy và mong chờ nhiều tiết mục hay hơn.

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1

Quốc Thái - Đình Hiếu hóa thân thành ca sĩ Tạ Quang Thắng - Anh Khang trong ca khúc Đi học. 

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1

Cặp thí sinh Minh Chiến - Thúy Anh hóa thân thành Adam Levine - Christina Aguilera với ca khúc Move like Jaggers. Cậu bé với hình tượng nam tính, tay đầy hình xăm đã làm mọi người không nhịn được cười. Hoài Linh khen học trò Đàm Vĩnh Hưng khi hóa thân đều rất giống phiên bản gốc.

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1

Hãy cùng đón xem Gương mặt thân quen mùa 3 tập 2 vào thứ 6 tuần sau lúc 21h ngày 14/10/2016 trên VTV3

Loading...