Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Xem Nhân tố bí ẩn 2016 Live show Tấm vé cuối cùng Full VTV3

Published on 12/06/2016
1737
Nhân tố bí ẩn 2016 Liveshow Tấm vé cuối cùng  Full phát sóng 21h ngày 12/06/2016 trên VTV3

Nhân tố bí ẩn 2016 Live show Tấm vé cuối cùng

Trong đêm live show Tấm vé cuối cùng sẽ có sự tham gia của danh sách các khách mời khủng cho liveshow.

Trong đêm liveshow tuần này sẽ có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ quen thuộc trong vai trò giám khảo khách mời như Hương Tràm, Giang Hồng Ngọc, Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường, Đỗ Hiếu. Ngoài ra, sẽ có những tên tuổi khác họ sẽ đưa ra những nhận xét và khuyến khích tinh thần thí sinh và kêu gọi bình chọn cho các thí sinh.

Đêm thi này sẽ là sự xuất hiện trở lại của các thí sinh đã bị loại ở vòng Tranh Đấu và Lộ diện. Các thí sinh để được tham gia trong đêm liveshow này họ phải trải qua cuộc cạnh tranh khốc liệt bằng cách vận động các lượt view MV trên Youtube và hình thức gửi tin nhắn.

Sau thời gian, 10 gương mặt có lượt bầu chọn cao nhất sẽ góp mặt trong đêm liveshow Tấm vé cuối cùng. Tuy nhiên, đây là đêm thi mà các thí sinh phải cạnh tranh khốc liệt bởi vì chỉ duy nhất 1 thí sinh trong 10 sẽ có được tấm vé duy nhất để đi tiếp vào vòng trong cùng 12 thí khác.

10 gương mặt sẽ tham gia trong đêm liveshow tuần này là: Trần Nhật Khang, Đặng Nhật Tân, Nguyễn Nhật Tân (hạng mục đơn Nam), Hồ Thị Hiền, Huỳnh Nguyễn Như Trang (hạng mục đơn Nữ), Lê Văn Cường, Trần Thị Phương Nga (hạng mục Nam, Nữ 25, 26 tuổi trở lên) và nhóm Cánh Diều, nhóm Fire, nhóm BBQ, nhóm FOE và nhóm GBand.

Hãy cùng đón xem liveshow Nhân tố bí ẩn 2016 Tấm vé cuối cùng nhé.

Category     TV Show
Key Word     Nhân tố bí ẩn 2016 Live show Tấm vé cuối cùng, liveshow tam ve cuoi cung 2016
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Xem Nhân tố bí ẩn 2016 Live show Tấm vé cuối cùng Full VTV3
Video Xem nhiều
Loading...