Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Phim Vừa đi vừa khóc Tập 14 - Full - VTV3

Published on 24/04/2014
3164
Vừa đi vừa khóc tập 14: Hải Minh (Lương Mạnh Hải) cảm thấy mơ hồ về giới tính của mình.

Để chuẩn bị cho kế hoạch dọa ma Đông Dương (Minh Hằng), chàng Lố (La Quốc Hùng) đến ngôi nhà hoang từ khá sớm. Sợ tình địch không đến, Lố còn gọi điện giục Đông Dương rối rít.

Khi chắc chắn rằng Đông Dương sẽ đến như đã hẹn, Lố cảm thấy rất tâm đắc về âm mưu lần này của mình. Chàng ta hí hửng tưởng tượng ra cảnh Đông Dương sợ ma đến nỗi đập đầu vào tường ngất xỉu.

Trong tập này có một tình tiết rất đáng chú ý liên quan đến gia đình chị Chanh. Chồng chị lại nát rượu và đánh chị thâm tím mặt mày. Nước mắt lưng tròng, chị Chanh tìm đến nhà bà nội xin bà cho ly dị chồng. 

Trong tập Vừa đi vừa khóc 14  chị Chanh chứng tỏ mình là một “quân sư quạt mo” rất cao tay khi đưa ra nhiều lời lý giải và phân tích về tình yêu rất thuyết phục. Đầu tiên, chị phân tích về tâm trạng của một cô gái khi đang yêu, tiếp đến chị Chanh đưa ra 3 kiểu tình yêu “huyền thoại”:  tình yêu sét đánh, tình yêu bắt đầu từ những cãi lộn và tình yêu bắt đầu từ tình bạn. Phân tích một cách hợp tình hợp lý, chị Chanh kết luận: Đông Dương đang yêu Hải Minh.

Câu nói “tôi thích phụ nữ sexy” của Hải Minh cứ ngày đêm luẩn quẩn trong đầu Đông Dương khiến cô nàng rất khó chịu. Sau khi tưởng tượng ra nhiều phương án khác nhau, Đông Dương có vẻ ưng ý với lời khuyên của chị Chanh, thử mặc đồ nữ và đội tóc giả một lần xem sao.
Category     Phim ảnh
Key Word     Phim Vừa đi vừa khóc Tập 14, Vua di vua khoc 14 Full, VTV3, xem phim vua di vua khoc 14, vua di vua khoc tap 14, vua di vua khoc 14 full hd, phim vua di vua khoc tap 14
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Phim Vừa đi vừa khóc Tập 14 - Full - VTV3
Video Xem nhiều
Loading...