Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Phim Vợ Quỷ - She Devil 2014

Published on 24/04/2014
1567
Một đôi vợ chồng trẻ vừa kết hôn không lâu thì người chồng phát giác ra những biểu hiện kỳ lạ của vợ mình. Những gì anh trông thấy chứng tỏ vợ anh đang bị quỷ ám. Liệu tình yêu và lòng kiên trì của chàng trai có khiến người vợ trẻ quay lại?

Thái Lan là xứ sở của nhiều bộ phim kinh dị rùng rợn nổi tiếng. Không chỉ thu hút khán giả bởi câu chuyện gây cấn và tình tiết thót tim, kinh dị Thái còn tạo sức ảnh hưởng bởi nhiều bài học giá trị chứa đựng trong mỗi tác phẩm điện ảnh.

Vợ Quỷ (She Devil) là một bộ phim điện ảnh kinh dị do Thái Lan sản xuất được đạo diễn Pisut Praesangeam phụ trách phối hợp thực hiện cùng dàn diễn viên như Harin Suthamjarus

Câu chuyện bắt đầu bằng hình ảnh hạnh phúc của một cặp đôi mới cưới, nhưng hạnh phúc ngắn ngủi của họ nhanh chóng đứt đoạn khi người chồng phát hiện ra những điểm dị thường ở cô dâu mới của mình. Ban ngày, vợ anh hoàn toàn bình thường, nhưng khi đêm xuống thì lại biến thành một con người khác, với những biểu hiện kỳ dị đến khủng khiếp.


Category     Phim ảnh
Key Word     phim vo quy, She Devil, vo quy 2014, xem phim vo quy, xem phim She Devil, phim kinh di, phim thai lan, phim ma thai, dien anh kinh di
Xem thêm
Thu gọn
Bạn có thích video này?
Phim Vợ Quỷ - She Devil 2014
Video Xem nhiều
Loading...