Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Trấn Thành phản ứng gay gắt vì Hari Won bị chỉ trích ham giầu

Mới đây, cô nàng người Hàn gốc Việt xinh đẹp Hari Won đã công khai trên truyền thông chuyện chia tay rapper Tiến Đạt sau 9 năm mặn nồng gắn bó, thề ước hứa hẹn.
Lập tức thông tin này gây xôn xao dư luận, vì từ trước đến nay đây vẫn là cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của cộng đồng mạng bởi sự dễ thương, đáng yêu.

Tuy nhiên, bên cạnh một số lời chia sẻ động viên mang tính chất tiếc nuối cho một cuộc tình đẹp thì đã xuất hiện không ít lời chỉ trích Hari Won.

Họ cho rằng Tiến Đạt là người đã đưa cô vào showbiz, giờ đây Hari Won tìm được chỗ đứng và nổi tiếng thì đã bỏ rơi anh.

Trấn Thành phản ứng gay gắt vì Hari Won bị chỉ trích ham giầu

Cùng với đó, diễn viên hài Trấn Thành cũng bị kéo vào cuộc với tin đồn là kẻ thứ 3 phá vỡ tình yêu lâu dài và bền chặt này.

Trước những lời đồn đoán đó, Trấn Thành viết 1 bức tâm thư khá dài đăng tải trên Facebook để nói cho rõ toàn bộ câu chuyện này.

Theo tâm sự của Trấn Thành, thì anh hoàn toàn không có liên quan đến chuyện đổ vỡ của Hari Won và Tiến Đạt. Trấn Thành cũng như rất nhiều người cảm thấy nuối tiếc khi được biết tình yêu đẹp này đã kết thúc.

"Cuối cùng thì báo chí cũng đã đưa tin: "Tiến Đạt - Hariwon chia tay sau 9 năm mặn nồng". Tôi nhớ lại ánh mắt đượm buồn lúc em nghẹn ngào thổ lộ cho tôi biết câu chuyện chẳng có gì lấy làm vui này khi quay chung phim "Bệnh viện ma".

Tôi hỏi em:
- Ngày nào cũng quay tới khuya mà sao chẳng bao giờ anh thấy anh Đạt nhắn tin, hỏi han, hay đưa đón gì em vậy???
- ...Uhm. Tụi em chia tay được hơn 2 tháng rồi.
- What?

Đó là phản ứng chung của đại đa số khán giả Việt Nam, đặc biệt là những ai dành tình cảm cho cô bé người Hàn gốc Việt đáng yêu này và mối tình 9 năm đẹp đẽ của cô.

Một cặp đôi dễ thương, vẫn yêu nhau nhiều năm sau đó bất chấp tất cả định kiến về những chênh lệch nhiều khía cạnh. Họ đẹp. Chúng ta ngưỡng mộ mối tình này!
", Trấn Thành viết.


Trấn Thành cho biết bản thân cũng rất buồn khi biết chuyện đổ vỡ của Hari Won và Tiến Đạt

Cùng với đó, Trấn Thành cũng lên tiếng bảo vệ cho Hari Won. Anh cho rằng dư luận đã quá đáng khi chưa hiểu chuyện đã lên tiếng chỉ trích cô nàng "nổi tiếng nên bỏ Tiến Đạt tìm người giàu hơn, tốt hơn".

Dù đang là người bị kéo vào cuộc với những đồn đại bất lợi, nhưng Trấn Thành cho biết anh sẵn sàng trở thành người chia sẻ với Hari Won nếu như cô cần:

 "Chúng ta đang làm gì thế này?

Hàng vạn người lao vào tấn công, chỉ trích, phán xét một cách không căn cứ một cô bé ngoại quốc chân yếu tay mềm từ sáng tới giờ chỉ vì cái tội làm mất đi trong mắt của các bạn một mối tình đẹp mà chỉ có các bạn muốn nó duy trì trong thời điểm này ư?

Hari Won là một người em tôi cực kỳ yêu thương trong nghề, vì em là người ngoại quốc mà lại am hiểu rành rọt về ngôn ngữ, văn hoá và cả con người Việt Nam.

Chọn ở lại Việt Nam, làm công tác văn nghệ ở Việt Nam, và có bạn trai người Việt Nam. Đáng quý lắm chứ!


Tôi nhớ cô ấy được chú ý qua "Cuộc đua kỳ thú", thật sự nổi bật qua "Ơn giời cậu đây rồi". Cô ấy chinh phục người Việt (ngoài mối tình với một anh chàng rapper) bằng chính tính cách thật thà, thông minh, văn minh, và đáng yêu đến khó cưỡng của cổ.

Chúng ta yêu mến và "cấp visa" cho bạn ấy vào showbiz Việt thông qua sự yêu mến dành cho những đức tính trên.

Vậy mà bây giờ chúng ta lại tuyệt nhiên phán xét người ta tham phú phụ bần, ham danh bạc nghĩa một cách thật vô căn cứ.

Chỉ trích anh Tiến Đạt sai lầm khi đưa cô vào làng giải trí để cổ thay đổi. Mắng nhiếc, đình chỉ yêu quý cô vì tội vắt chanh bỏ vỏ, không tiếp tục yêu thương người đàn ông mà các bạn cho là hoàn hảo theo suy nghĩ chủ quan của mình.

Sao lại thế nhỉ? Chắc gì ai là chanh, mà ai là vỏ? Chúng ta có là họ đâu mà chúng ta biết?

Tôi thấy: "Không trong chăn không biết chăn có rận". Chúng ta chỉ được họ cho thấy những hình ảnh về một mối tình đẹp khi lên sóng, chứ ta không thấy được nội tình và những chịu đựng của hai bên trong sâu thẳm câu chuyện này.

Vì... tốt mới khoe chứ xấu ai khoe làm gì? Nếu như vậy, thật quá bất công và tàn nhẫn khi ta đổ dồn vào ăn hiếp một cô gái vừa bị đau vì tan vỡ trong tình yêu chỉ vì những lý do mà ta tự duy diễn.

Khi quay phim, tôi thấy Hari lúc nào cũng lủi thủi một mình, ngồi một góc, chẳng nói chuyện với ai. Hiểu là em phải bắt đầu tập sống những tháng ngày 1 thân 1 mình, cũng chẳng vui sướng gì.

Em nó có kể: "Em đã từng từ chối 1 hợp đồng lăng-xê làm ca sỹ tại Hàn Quốc trị giá hàng chục tỷ đồng chỉ để được về Việt Nam sống bên anh Đạt"
.

 Tôi tin em. Nên thiết nghĩ việc em chấm dứt mối tình vì tham tiền và danh lợi là hoàn toàn không thể.


Tiến Đạt và Hari Won đã từng chụp ảnh cưới và trao nhẫn đính ước

Mỗi nhà mỗi cảnh, làm sao ta biết được đằng sau những hình ảnh đẹp trên truyền thông về mối tình này, thì bên trong, cả Hari và anh Đạt có những mâu thuẫn gì, và họ đã phải chịu đựng những điều đó như thế nào?

Họ giữ được nhau, ta vui. Không được, ta chia buồn, nuối tiếc. Chứ còn công kích một người phụ nữ một cách vô căn cứ, với tôi, là hành động không đẹp mắt tí nào.

Mọi người chỉ trích: "Vì Hari ngày càng nổi tiếng và được quan tâm hơn anh Đạt nên đã bỏ rơi ảnh để tìm một người giàu hơn, tốt hơn".

Câu hỏi được đặt ngược lại: "Nếu trong thời điểm này, Tiến Đạt vẫn đang nổi tiếng đình đám, hơn hẳn Hari về mọi mặt thì cách nhìn của các bạn có thay đổi gì không nào"?

Chắc chắn là có!

Vì vậy, hãy yêu thương một nghệ sỹ bằng tài năng, tính cách và đạo đức. Chứ đừng bằng tình trạng hôn nhân của họ.

Luôn ủng hộ Hari Won. Cố gắng lên em! Mạnh mẽ bước qua cơn bão này. Vì anh, đồng nghiệp, và bạn bè biết em là người như thế nào!

Bất cứ lúc nào em cần 1 người bạn để chia sẻ, Trấn Thành luôn sẵn lòng. Good luck!
", Trấn Thành bầy tỏ quan điểm đứng về phía Hari Won.

Chủ đề: Trấn Thành Hari Won Tiến Đạt
Từ khóa:

Nguồn: http://soha.vn/giai-tri/tran-thanh-phan-ung-gay-gat-vi-hari-won-bi-chi-trich-ham-giau-2016011818150685.htm
Loading...