Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Thí sinh HH Việt Nam 2016 nóng bỏng với bikini

Bộ ảnh bikini 2 mảnh nóng bỏng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016, bộ ảnh được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 thực hiện tại Tuần Châu, Hạ Long.


Thí sinh HH Việt Nam 2016

Các thí sinh đang nỗ lực gấp rút chuẩn bị cho đêm Chung kết sắp tới


Thí sinh Ngô Thanh  Thanh Tú, cô là em gái của Á hậu Hoàn Vũ - Ngô Trà My, cô được chú ý nhiều với nhan sắc nổi bật và năng lực học vấn


Thí sinh Huỳnh Thị Kim Duyên đến từ Cần Thơ được đánh giá rất cao, và đang là ứng cử viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016


Thí sinh Đào Thị Hà cô sở hữu gương mặt khả ải và đây là lần đầu đến với cuộc thi nhan sắc lớn.


Thí sinh H Ăng Niê là gương mặt dày dặn kinh nghiệm khi đã từng 3 lần trước đó tham gia cuộc thi nhan sắc lớn trong nước.


Thí sinh Bùi Nữ Kiều Vỹ cũng nằm trong Top thí sinh được yêu thích trên mạng xã hội


Thí sinh Phùng Lan Hương để có được vóc dáng đẹp cô luôn chú ý đến chế độ ăn kiêng hợp lý.


Thí sinh Huỳnh Thị Thùy Dung cô luôn chăm luyện thể dục chăm chỉ từ 4 đến 5 buổi 1 tuần để có được vóc dáng đẹp và thu hút ánh nhìn.


Thí sinh Đỗ Mỹ Linh rất quyết tâm và kiên trì giữ dáng, cô hay uống sữa tươi không đường, trái cây ít ngọt để bổ sung chất xơ, chất khoáng cần thiết.


Các thí sinh đang chuẩn bị bước đến những vòng thi tiếp theo của Hoa hậu Việt Nam 2016. Hiện tại, BTC vẫn đang trong quá trình dò xét kỹ lại hồ sơ từng thí sinh và sẽ có quyết định loại trừ nếu phát hiện ai vi phạm quy chế cuộc thi. Vừa qua đã có 3 gương mặt phải dừng lại tại cuộc thi vì vi phạm quy chế.

Chủ đề: Hoa Hau Bikini Viet Nam
Từ khóa:

Ảnh bikini hoa hậu Việt Nam 2016

Nguồn:
Loading...