Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Stylist đầy cá tính với quần baggy jean cho nàng cá tính năng động

Quần baggy là mẫu quần được thiết kế rộng ở đùi và hông, phần ống dưới ôm, đứng dáng rất phù hợp cho nàng cá tính. 5 Cách phối đồ với Quần baggy giúp nàng trẻ trung và mới lạ 

Quần baggy

là mẫu quần được thiết kế rộng ở đùi và hông, phần ống dưới ôm, đứng dáng, chất liệu chính được sử dụng có thể là vải kaki hoặc Jean, rất phù hợp với các nàng dáng mảnh. Quần baggy rất phù hợp cho nàng cá tính. 

Quần baggy là trang phục thật sự tuyệt vời cho các nàng năng động cá tính, cảm giác mang lại dễ chịu thoáng mát và đặc biệt là vẫn không hề mất đi sự nữ tính của con gái.

Hãy cùng xem tư vấn stylist với quần baggy  để tạo cho mình phong cách thanh lịch, nữ tính, trang nhã và cũng không kém phần cá tính nhé.


Quần yếm baggy jean là một trong những lựa chọn hot trong hè này.Đôi boots cổ cao thêm phần mạnh mẽ cho cô gái cá tính.Áo kẻ nang sáng màu, cùng quần baggy jean thêm da thêm thịt cho cô nàng người dây.Sơ mi voan và quần baggy jean, sự kết hợp tuyệt vời giữa quyến rũ và bụi bặm.Quần baggy jean cùng áo sơ mi và một đôi giày cao gót là dành cho cô nàng ưa thanh lịch, nhẹ nhàng.

Với những cách phối đồ như trên từ trẻ trung cá tính, đến diệu dàng quyến rũ. Quần Baggy sẽ mang đến cho các bạn nữ nhiều sự lựa chọn và tươi mơi. Hơn nữa, thay vì lựa chọn những chiếc quần jean hay skinny bó sát chật chội, thí đây là lựa chọn tối ưu cho mùa hè đấy. 


Loading...