Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Những sở thích của cô nàng dễ thương Hari Won

Hari Won được nhiều người yêu mến nhờ giọng nói và tính cách dễ thương. Ngoài việc yêu thích ca hát, bạn gái của Tiến Đạt còn rất đam mê ăn uống. Cô thường hay cùng bạn bè thưởng thức những món ăn đường phố khi rảnh rỗi

Có thể ăn bánh canh cả ngày

Hari Won chia sẽ cô rất thích các món ăn của Việt Nam và Hàn Quốc, đối với cô nàng thì " không có món ăn là không có cuộc sống ". Những món ăn Việt Nam mà cô đặc biệt thích đó là bún bò, bánh canh, hủ tiếu, lẩu… Thậm chí, cô có thể ăn bánh canh cả 3 bữa trong ngày mà không hề thấy chán.

Mỗi ngày một quả táo

Những sở thích của cô nàng mang hai dòng máu Việt  - Hàn Hari Won

Hari Won có sở thích ăn táo mỗi ngày.

Hari có thói quen an táo mỗi ngày, cô cho biết táo là loại trái cây nhiều dinh dưỡng và tươi ngon. Việc có thói quen ăn táo mỗi ngày sẽ giúp bổ sung đầy đủ Vitamin mỗi ngày cho cơ thể. Đây là loại quả Hari cực kỳ yêu thích từ khi cô còn ở Hàn Quốc.

Thích bánh xèo vì nghe vui tai

Món món ăn nữa mà Hari cũng rất thích đó là bánh xèo, vì cô rất thích nghe tiếng xèo xèo khi chiên bột bánh. Tuy nhiên, vì bánh xèo có nhiều dầu mỡ nên Hari luôn có kế hoạch tập thể dục để tiêu hao năng lượng khi ăn bánh xèo.

Những sở thích của cô nàng mang hai dòng máu Việt  - Hàn Hari Won

Hari Won tiết lộ mỗi khi giận dỗi, Tiến Đạt thường đưa cô đi ăn để làm hòa.

Tự tin nhất khi nấu mì gói

Mặc dù, Hari có sở thích thưởng thức các món ngon nhưng cô lại không giỏi nấu nướng. Cô chỉ thực sự tự tin khi nấu món mì gói. Chỉ cần một gói mì chua cay với 1 quả trúng,  xúc xích, thịt bò là Hari đã có 1 tô mì cực ngon mà không cần phải ra nhà hàng.

Chủ đề: Hari Won Tiến Đat món ăn ngon
Từ khóa:

Sở thích của Hari Won

Nguồn: zing.vn
Loading...