Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Những hình ảnh đẹp trong ngày cưới Diễm Hương

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương đã tổ chức đám cưới vào cuối tuần với niềm vui hạnh phúc bên chú rể Quang Huy. Những hình ảnh đẹp đã được ghi lại bởi nhiếp ảnh Kim Bánh Trôi Nước.
Lễ cưới lãng mạng của Diễm Hương và Quang Huy đã diễn ra vào cuối tuần (29-11) sau thời gian cặp đôi sống chung và đã có với nhau một cậu con trai. Cô đã có được một bến đỗ bình yên sau nhiều trắc trở trên con đường tình duyên, vướng vào nhiều scandal. Trong lúc cô gặp khó khăn thì đã gặp Quang Huy, một doanh nhân trẻ có chí cầu tiến và họ đã thành đôi. Kết quả tình yêu của 2 người là cậu con trai 10 tháng tuổi Noah.

Đám cưới Hoa Hậu Diễm Hương

Một số hình ảnh đẹp trong đám cưới của Hoa Hậu Diễm Hương.


Diễm Hương hạnh phúc rạng rỡ trong ngày cưới, không gian tổ chức ngoài trời được trang trí rất đẹp và tỉ mỉ


Diễm Hương rất đẹp và lộng lẫy trong bộ áo váy cưới 


Cặp đôi trao nhẫn cưới cho nhau và từ nay chính thức trở thành vợ chồng . 

 
Sau những trắc trở trong cuộc tình trước, Diễm Hương đã tìm thấy tình yêu thật sự của đời mình, doanh nhân trẻ Quang Huy  rất có chí cầu tiến và hết mực yêu thương 2 mẹ con cô


Khoảnh khắc xúc động rơi nưới mắt của cô dâu Diễm Hương trong ngày hạnh phúc nhất đời mình 


Noah sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.
Khoảnh khắc hành động che chở của người đàn ông trụ cột gia đình được ghi lại. Lễ cưới ngoài trời của họ đã gặp thời tiết xấu tuy nhiên vân diễn ra trọn vẹn.Cận cảnh gương mặt của Noah - con trai của Diễm Hương và Quang Huy.
Chủ đề: Đám cưới Hoa hậu Diễm Hương
Từ khóa:

Đám cưới Hoa Hậu Diễm Hương

Nguồn:
Loading...