Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Ngọc Sơn, Phương Thanh làm giám khảo Hát vui, vui hát

Chương trình Gameshow Hát vui, vui hát. Với sự tham gia của 2 giám khảo Ngọc Sơn, Phương Thanh. Cặp đôi đảm nhận MC cho chương trình là Lý Hùng và Việt Trinh
Trong chương trình gameshow mới "Hát vui, vui hát", người đảm nhiệm vị trí giám khảo đó là nghệ sĩ Ngọc Sĩ, việc anh quyết  định làm giám khảo khiến cho nhiều người bất ngờ vì Ngọc Sơn hiếm khi nhận lời tham gia các gameshow. Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn cho biết anh rất hồi hộp với vị trí mới này. 

Ngọc Sơn, Phương Thanh làm giám khảo  Hát vui, vui hát

Từ trái sang: Phương Thanh, đạo diễn Vũ Thành Vinh, Ngọc Sơn Khi đảm nhận vị trí giám khảo, Ngọc Sơn cho biết anh run muốn chết vì rất ngại phát biểu trước đám đông hay tham gia vào các chương trình truyền hình. Lần tham gia này vì tình cảm với đơn vị sản xuất cũng như đây là cơ hội để tri ân những khán giả miền Tây nói riêng và khán giả khắp nơi đã dành tình cảm cho anh suốt thời gian qua.

Chương trình hát vui vui hát sẽ trải qua 12 tập thi, và Ngọc Sơn cho biết đã may 12 bộ áo dài xuyên suốt chương trình.


Ngoài ra, người cùng ngồi ghế nóng với Ngọc Sơn là ca sĩ Phương Thanh, chị cho biết sẽ đóng "vai ác" trong chương trình Hát vui, vui hát. Chị cho biết đây là chương trình rất gần gũi với nhiều đối tượng khán giả, đặc biệt là khán giả bình dân. 

Theo fomat thì chương trình Hát vui, vui hát là cuộc thi  tài ca hát bằng Karaoke, với 12 đêm thi với giá trị giải thưởng là 600 triệu đồng.  Trong đêm thi chung kết 3 và 4, các thí sinh sẽ được 2 ekip chuyên nghiệp do Hoàng Bách và Đông Đào huấn luyện. Đảm nhận vai trò MC cho chương trình là cặp đội Lý Hùng - Việt Trinh. 

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi ra mắt chương trình chiều 9.3:


Đông Đào sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện thí sinh trong Hát vui, vui hát. Cô cùng ê kíp huấn luyện của mình Hoàng Bách cho rằng ê kíp của anh là đối thủ xứng tầm với Đông ĐàoDù bận đóng phim ở Cà Mau nhưng Lý Hùng không quản đường xa để có mặt trong buổi ra mắt chương trình ở TP.HCM, vào chiều 9.3


Chủ đề: Ngoc Son Hat vui vui hat Viet Trinh Phuong Thanh Ly Hung
Từ khóa:

Ngọc Sơn tham gia hát vui vui hát

Nguồn: http://ihay.thanhnien.vn/sao/ngoc-son-hoi-hop-lam-giam-khao-hat-vui-vui-hat-57229.html
Loading...