Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Kỳ Duyên xuất hiện với gương mặt gây xôn xao

Giật mình trước gương mặt sưng phù của Kỳ Duyên . Gương mặt của Kỳ Duyên trông như bị sưng bà khá cứng, đôi môi của cô dày và mọng hơn hẳn mọi khi.
Cựu Hoa hậu Kỳ Duyên đã không còn xa lạ với người hâm mộ. Sau thời gian scandal hút thuốc ở nơi công cộng, thời gian gần đây Kỳ Duyên xuất hiện khá thường xuyên trên truyền thông và người hâm mộ, có vẻ như người đẹp đang cố gắng lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng.

Trong chiều 5/9, Kỳ Duyên và quản lý của mình đã có mặt tại tòa soạn để có cuôc giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Sự xuất hiện của cô khiến nhiều người phải chú ý vì gương mặt có phần lạ lẫm hơn so với mọi khi.

Giật mình trước gương mặt sưng phù của Kỳ Duyên


Gương mặt của cô trông như bị sưng bà khá cứng, đôi môi của cô dày và mọng hơn hẳn mọi khi. Một số ý kiến trên mạng cho rằng Kỳ Duyên sử dụng phương pháp tiêm filler để giúp cho gương mặt thon gọn và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, do quá lạm dụng phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc nên gương mặt đã bị sưng phù và biến dạng.Nhiều người khẳng định Kỳ Duyên đã lạm dụng phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc khiến thần sắc biến dạng.

Với những nhận xét không đúng về mình, Kỳ Duyên đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Đêm qua sốt nặng quá mà không dám lỡ hẹn với các anh chị báo chí và độc giả. Đến 10 giờ sáng vẫn thấy rất mệt, tưởng không đi được. Thân sắc không được tươi tắn cho lắm nên cả nhà thông cảm cho Duyên nha...".Kỳ Duyên nhanh chóng giải thích lý do gương mặt không được tươi tắn.

Quản lý của Hoa hậu cho biết Kỳ Duyên bị sốt cao mấy ngày liền nên dẫn tới thần sắc và gương mặt bị sưng. Tuy nhiên, do đã có lịch hẹn nên buộc phải xuất hiện.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng Kỳ Duyên lạm dụng phương pháp thẩm mỹ thì vẫn có rất nhiều fan lên tiếng bảo vệ cô. Họ cho rằng chuyên gia trang điểm đã cố tình "biến hóa" đôi môi của người đẹp trở nên dày và mọng hơn giúp cô tự tin tỏa sáng. Ngoài ra, các fan còn đánh giá cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Kỳ Duyên, bởi dù bệnh nặng nhưng người đẹp vẫn cố gắng hết sức để góp mặt trong buổi giao lưu trực tuyến.


"Hôm nay là lần đầu tiên cô ấy và chuyên gia trang điểm kia cộng tác cùng nhau. Vậy nên gương mặt của Kỳ Duyên khác hơn so với mọi khi là chuyện bình thường mà!" - cộng đồng mạng lên tiếng bảo vệ Kỳ Duyên.

Chủ đề: Hoa hậu Kỳ Duyên
Từ khóa:

Gương mặt sưng phù của Kỳ Duyên

Nguồn: kenh14.vn
Loading...