Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Đông Nhi đoạt giải thưởng âm nhạc MAMA

Nữ ca sĩ trẻ nhất Việt Nam đạt giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc" tại MAMA 2015. Sau các tên tuổi lớn Việt Nam từng được nhận giải MAMA như Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương
Giải thưởng âm nhạc MAMA 2015 được tổ chức tại Hong Kong tối 02/12/2015, nữ ca sĩ Đông Nhi đã đạt giải ở hạng mục "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc". 

Đông Nhi đoạt giải thưởng âm nhạc MAMA

Trong video được phát tại lễ trao giải MAMA 2015, đại diện Việt Nam chia sẻ bằng tiếng Việt: "Xin chào các khán giả của MAMA, tôi là Đông Nhi, là ca sĩ của Việt Nam. Hôm nay tôi rất vui và vinh dự khi nhận giải thưởng Best Asian artists Vietnam - MAMA 2015. Với giải thưởng này, chắc chắn tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để không làm phụ lòng của tất cả quí vị cùng các bạn".

Chia sẻ về giải thưởng, Đông Nhi cho biết: "Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được thông báo từ ban tổ chức về giải thưởng. Trước tôi, ba đàn chị mà tôi rất ngưỡng mộ là Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương đã được vinh danh, không ngờ đến nay mình là người tiếp theo nhận được vinh dự này. Đây là một niềm vui quá bất ngờ trong tháng 12 khi tôi chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp ca hát của mình từ trước đến nay - MV Boom Boom. Tôi muốn chia sẻ giải thưởng với người thân, bạn bè, êkíp và đặc biệt là khán giả của tôi". 

Đông Nhi đoạt giải thưởng âm nhạc MAMA

Đông Nhi là một trong những ca sĩ trẻ có nhiều thành công trong làng nhạc Việt. Cô có lượng fan đông đảo, đã giành được hầu hết giải thưởng âm nhạc trong nước như: Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, HTV Awards. 

Trong năm 2015, nữ ca sĩ giành chiến thắng tại sân chơi The Remix. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhạc sĩ chuyên môn như: Hồ Hoài Anh, Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương và Hồ Ngọc Hà. 

Đông Nhi đoạt giải thưởng âm nhạc MAMA

Mnet Asian Music Awards là giải thưởng âm nhạc thường niên của Hàn Quốc, được tổ chức lần đầu vào năm 1999, nhằm vinh danh những nghệ sĩ có nhiều cống hiến và được công chúng ái mộ. Những giải thưởng quan trọng của MAMA gồm: Album của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ của năm, Giải thưởng riêng cho từng dòng nhạc… Từ năm 2009, giải thưởng này được mở rộng, trao cho 10 nghệ sĩ của 10 quốc gia, vùng lãnh thổ của châu Á.
Chủ đề: MAMA Giải thưởng âm nhạc Đông Nhi Mỹ Tâm Thu Minh
Từ khóa:

Đông Nhi đạt giải thưởng âm nhạc MAMA 2015 tại Hong Kong

Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/dong-nhi-doat-giai-thuong-am-nhac-mama-3321739.html
Loading...