Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á

Vào đầu tháng 11, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thông tin mình đạt giải " Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á " từ ban tổ chức chương trình " Ngôi sao châu Á 2015".
Khi nhận được thông tin từ ban tổ chức cho biết mình đã dành được giải thưởng quy mô châu Á. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức hợp báo và bày tỏ niềm vui của mình đến fan hâm mộ. Tuy nhiên, nam ca sĩ rất nuối tiếc vì không thể tham dự lễ trao giải sắp tới do không sắp xếp được thời gian.

Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải "Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á"

Vào đầu tháng 11, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thông tin mình đạt giải " Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á " từ ban tổ chức chương trình " Ngôi sao châu Á 2015". Vào chiều ngày 16/11/2015, nam ca sĩ đã tổ chức họp báo chính thức công bố đến khán giả và báo giới tin vui này.

Trong buổi hợp báo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẽ niêm hạnh phúc và bất ngờ khi tin mình giành được giải thưởng. Nhưng anh cũng tỏ ra rất nuối tiếc vì không thể sắp xếp được thời gian do đã kẹt lịch lưu diễn từ trước, mặt dù đã cố gắng thay đổi.

Đại diện ban tổ chức chương trình "Ngôi sao châu Á" chụp ảnh lưu niệm cùng Đàm Vĩnh Hưng

Kết quả giải thưởng mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đạt được dựa trên sự bình chọn từ cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, những thành tựu về âm nhạc, đóng góp các hoạt động thiện nguyện mà nam ca sĩ đã làm trong suốt 20 năm qua cũng được ghi nhận cho kết quả.

Nam ca sĩ cho biết, mình cảm thấy rất tiếc khi không thể tham sự buổi lễ trao giải sắp tới vì không thay đổi được lịch diễn. Tuy nhiên, anh không quên gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức chương trình đã mang đến vinh dự này cho mình


Ca sĩ Cẩm Vân có mặt trong buổi họp báo để chia vui cùng nam ca sĩ.


Vicky Nhung

Phượng Vũ
Phượng Vũ

Quang Linh
Quang Linh
Buổi lễ trao giải sẽ được diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc lúc lúc 16h ngày 26/11 (giờ địa phương) và được truyền hình trực tiếp trên đài KBS. Sang tham dự buổi hợp báo ngày 16/11/2015 của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là đại diện “Hiệp hội người mẫu Châu Á” ông Lee Sun Ki.

Ngoài ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đạt giải thưởng “Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á” còn có Tony Jaa, ngôi sao võ thuật người Thái Lan.

“Ngôi sao châu Á” là giải thưởng khá uy tín của Hàn Quốc, đã trải qua 22 mùa tổ chức. Năm nay là lần đầu chương trình mở rộng phạm vi trao giải ra các nước Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam…

Chủ đề: Đàm Vĩnh Hưng Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á
Từ khóa:

Nguồn: zing.vn
Loading...