Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Con nuôi Hoài Linh đăng quang Gương mặt thân quen nhí 2015

Bé Hoàng Quân cùng nam diễn viên Khương Ngọc cũng nhận giải thưởng 700 triệu đồng từ "Gương mặt thân quen nhí".
Như vậy hành trình 3 tháng của Gương mặt thân quen nhí đã đi đến đêm thi cuối cùng. Ngôi vị quán quân của chương trình đã thuộc về cặp đôi thí sinh bé Hoàng Quân và nam diễn viên Khương Ngọc cùng giải thưởng 700 triệu đồng, á quân là bé Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân. Bé Phương Mỹ Chi cùng Nam Cường nhận được giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất.

Con nuôi Hoài Linh đăng quang Gương mặt thân quen nhí 2015

Bé Hoàng Quân cùng nam diễn viên Khương Ngọc trở thành quán quân "Gương mặt thân quen nhí 2015"

Hoàng Quân hay còn được biết tới với biệt danh bé Ben năm nay mới chỉ 11 tuổi. Năm 6 tuổi, khi Ben chập chững đi diễn kịch, bé được nghệ sĩ Hoài Linh phát hiện và khuyến khích bước chân vào làng giải trí và nhận bé làm con nuôi. Năm 2011, Hoàng Quân đã có vai diễn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả trong Lửa Phật.

Sau 2 tiết mục mở màn của Thúy Uyên - Trang Thư và Lan Phương - Minh Khang, 4 cặp thí sinh xuất sắc nhất đã trở lại sân khấu. Bé Hoàng Quân và diễn viên Khương Ngọc đã bất ngờ lựa chọn tiết mục chầu văn của nghệ nhân dân gian Trọng Quỳnh. Đây  là một lựa chọn không ai có thể ngờ vì Hoàng Quân luôn là một cậu bé nghịch ngợm và Khương Ngọc cũng siêu quậy không kém. Việc cặp thí sinh này lại lựa chọn việc biểu diễn chầu văn đã khiến khán giả nóng lòng chờ đợi.


Hoàng Quân gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả

Quả thực ngay khi tiết mục của Hoàng Quân – Khương Ngọc bắt đầu, cả khán phòng của Gương mặt thân quen nhí đã gần như đã im lặng để thưởng thức. Bất ngờ nhất là trong tiết mục này, Hoàng Quân đã dành phần hát hoàn toàn, còn Khương Ngọc thì chỉ giữ vai trò diễn phụ. Chỉ trong 5 ngày, Hoàng Quân đã có thể vừa đàn vừa hát chầu văn vô cùng thành thục và chinh phục hoàn toàn khán giả và cả ban giám khảo với tiết mục quá xuất sắc này.

Nguồn: http://www.24h.com.vn/giai-tri/truc-tiep-chung-ket-guong-mat-than-quen-nhi-2015-c731a758945.html
Chủ đề: Hoài Linh Hoàng Quân Gương Mặt Thân Quen 2015
Từ khóa:

Nguồn: http://www.24h.com.vn/giai-tri/truc-tiep-chung-ket-guong-mat-than-quen-nhi-2015-c731a758945.html
Loading...