Sức khỏe, làm đẹp, giải trí & phong cách sống

Choáng với cặp đôi 'tát nhau bôm bốp', anh chàng 'sờ mó' Trấn Thành

Tập 10 "Thách thức danh hài" tiếp tục xuất hiện nhiều thí sinh "lạ" khiến cặp đôi Việt Hương - Trấn Thành ngỡ ngàng.
Tập 10 "Thách thức danh hài" sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào tối Chủ nhật, 3/2/2016 với những phần thi hài hước, ấn tượng. Trong tập này, khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến những màn chọc cười cực kỳ “bá đạo” từ các thí sinh, cũng như loạt phản ứng hoảng hốt của bộ đôi giám khảo khi bị thí sinh “đe doạ”.

Qua đoạn trailer mới nhất, khán giả dễ dàng bị thu hút bởi 2 anh chàng liên tục tát vào mặt nhau bôm bốp, một thí sinh khác lại bị Trấn Thành "cảnh báo" vì "sờ mó" kì lạ, 2 thí sinh nhí khác lại đeo hình của giám khảo Việt Hương... Đây đều là những nét thú vị của tập 10 sắp lên sóng.


Diện trang phục đời thường bắt mắt, Trấn Thành – Việt Hương xuất hiện sắm vai những kẻ “ăn không ngồi rồi”, rủ rê nhau cùng đi tìm việc làm để thoát khỏi cảnh thất nghiệp. Trong lúc trò chuyện, Trấn Thành đưa ra những gợi ý “bá đạo” cho Việt Hương. Kể cả việc làm đẩy xe tăng ở bảo tàng, Trấn Thành cũng không ngại ngần chỉ cho Việt Hương làm thử.

Trấn Thành – Việt Hương đã có những trải lòng khá hài hước về những hiểm họa có thể đối mặt khi ngồi ghế nóng "Thách thức danh hài". Trấn Thành cho biết, làm giám khảo chương trình đã 2 mùa, mỗi lần đối mặt với các thí sinh, anh luôn trong trạng thái phòng vệ vững vàng. Riêng Việt Hương thì chia sẻ có rất nhiều thí sinh dọa nạt chị và Trấn Thành. Thậm chí, có người còn kêu gào, mắng chửi và mang 2 danh hài ra làm “trò tiêu khiển”. Tuy nhiên, vượt trên tất cả, Trấn Thành – Việt Hương nhận thấy sự tâm huyết, yêu sân khấu của các thí sinh.Sắp tới đây, khán giả yêu mến chương trình sẽ có cơ hội gặp lại các người chơi nổi bật của cả mùa 1 và mùa 2 trong 3 tập gala 13, 14, 15. Các nhân tố này sẽ cùng dự thi để tìm ra người trở thành Quán quân giành được giải thưởng 150 triệu đồng từ chương trình.

Chủ đề:
Từ khóa:

Thach thuc danh hai tap 10

Nguồn: Theo QuangMT / Trí Thức Trẻ
Loading...